Jump to content
BeatKing.com | Music News | Downloads | Forums | Videos | Lyrics

My pham thien nhien dang dan chiem linh thi truong lam dep ?


leminhxuan

Recommended Posts

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm lĩnh thị trường làm đẹp ?

Những năm trở lại đây thì xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang rất hót trên thị trường làm đẹp, khi mà các dòng mỹ phẩm hóa học đang tiềm tàng những nguy cơ về các chất hóa học sử dụng thời gian lâu dài sẽ gây hại cho làn da thì mỹ phẩm thiên nhiên dần chiếm được cảm tình của các chị em bởi sự lành tính, dịu nhẹ, an toàn và đặc biệt tốt cho làn da nhảy cảm.

Shop mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính

Shop mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính

Không còn mùi hương liệu nồng nặc, không chứa các chất bảo quản…mà thay vào đó là những hương thơm tự nhiên thoang thoảng từ tinh dầu thiên nhiên, các loại thành phần hoa lá, trái cây, hạt, vỏ cây..tạo nên những dòng mỹ phẩm có khả năng điều trị phục hồi da và cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho làn da.

Vì thế xu hướng sử dụng dòng mỹ phẩm xanh, sạch , không làm hại da không gây tác dụng phụ được nhiều chị em săn đón và chẳng ngại xuống tiền để sở hữu các dòng mỹ phẩm làm đẹp an toàn , dịu nhẹ này.

➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Shop mỹ phẩm thiên nhiên uy tín số 1 Việt Nam

Cách để nhận biết mỹ phẩm thiên nhiên :

Khi mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng thì một số thành phần sẽ “ đánh lừa” khách hàng vô cùng tinh vi, thành phần thiên nhiên chứa chỉ 1 hoặc rất ít, và hiệu quả mang lại sẽ không được như những lời quảng cáo có cánh kia, chính vì thế một mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các chị em có thể lựa chọn được dòng mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất.

Hãy quan tâm thật kỹ đến thành phần bên trong, vì sản phẩm khi tung ra thị trường những chất chiếm cao nhất sẽ được công bố đầu tiên trong danh sách các thành phần tạo nên sản phẩm.

Đối với mỹ phẩm thiên nhiên thì thành phần cao nhất chắc chắn là nước chúng sẽ chiếm tới 70-80%, và sau đó là 5 chất tiếp theo chiếm tỷ lệ cao tương đường. Ví dụ nếu bạn sử dụng sản phẩm được chiết suất từ trà xanh thì chắc hẳn trà xanh sẽ nằm ở vị trí năm chất tiếp theo..Và liều lượng quá ít thì chúng sẽ không mang lại tác dùng thần thánh hóa như những lời quảng cáo có cánh.

Xem thành phần bên trong mỹ phẩm là gì

Xem thành phần bên trong mỹ phẩm là gì

Vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được những dòng mỹ phẩm an toàn, lành tính và phù hợp với làn da, thành phần thường sẽ thấy trong mỹ phẩm thiên nhiên như parabens, petrochemicals. Phthalates…

Hi vọng những chia sẽ dưới đây giúp bạn có thể an tâm lựa chọn được cho mình dòng mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với làn da của mình nhé, tuy hiệu quả mang lại chậm hơn mỹ phẩm hóa học nhưng bạn cần kiên trì sử dụng thời gian dài để có kết quả tốt nhất nhé.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Recently Browsing   0 members

  • No registered users viewing this page.
 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...