Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!

Cùng tìm hiểu một số dự đoán coin 2021 hiện nay .


Recommended Posts

Cùng tìm hiểu một số dự đoán coin 2021 hiện nay .

 

Bitcoin dường như đã trở thành một kênh đầu tư thu hút nhiều traders trong khoảng thời gian gần đây đặc biệt là sau cột mốc đạt mức giá gần 50000 USD đã khiến Bitcoin trở thành loại tài sản coin xu hướng đáng đầu tư và được săn đón hơn bao giờ hết. Nhưng bản chất và tính thay đổi giá của Bitcoin luôn là một dấu chấm hỏi lớn vì sự khó dự đoán trong xu hướng phát triển của loại tài sản kỹ thuật số này. Hãy cùng xem những dự đoán coin 2021 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bitcoin và lợi tức 10 năm đạt được

Các giai đoạn cao đến thấp và thấp đến cao trong mười năm được đánh dấu lần lượt bằng màu xanh lam và xanh lục. Đã có sáu chế độ thị trường trái phiếu rộng rãi kể từ năm 2011. Nhìn vào các giai đoạn màu xanh, Bitcoin tăng từ khoảng 1 USD lên 6 USD vào năm 2011/12. Đó là rất nhiều, nhưng đó là những ngày đầu khi những lợi nhuận khổng lồ đang đến. Thời kỳ xanh thứ hai bắt đầu ở mức 919 USD vào cuối năm 2013, chỉ kết thúc ở mức 673 USD vào năm 2016 – một khoản lỗ. Khoảng thời gian cuối cùng diễn ra sau thời kỳ đỉnh cao năm 2017. Giá là 6.545 USD vào đầu tháng 11 năm 2018 và 11.212 USD vào tháng 8 năm 2020 khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm ở mức thấp nhất trong nhiều năm.

Bây giờ chuyển sang các hộp màu xanh lá cây. Bắt đầu từ 6 USD vào năm 2012, giá tăng lên 919 USD. Rất lớn. Sau đó, một lần nữa, từ 673 USD, nó tăng lên 6,545 USD. Rất lớn. Và gần đây nhất là 11.212 USD, với bất kỳ mức giá nào khi bạn đọc bài viết này. Tôi sẽ gọi nó là 50.000 USD. Toàn năng.

87% hiệu suất của Bitcoin đã được phân phối trong khi lợi tức trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đang tăng lên.

87% là cập nhật từ 95%, đó là câu trả lời khi tôi viết báo cáo. Tôi đã đưa ra quan điểm đơn giản rằng các yếu tố bên ngoài quan trọng và bạn không thể thoát khỏi điều đó. Nếu bạn bắt đầu thực hiện sau năm 2013, khi Bitcoin còn sơ khai, con số này sẽ tăng vọt lên 98%. Kể từ đầu tháng 1 năm 2014, 1 USD đầu tư vào Bitcoin đã trở thành 1,25 USD trong môi trường suy giảm, so với 54,4 USD trong thời gian mở rộng.

 

Đừng bỏ qua các thông tin cần biết về giao dịch sàn binance lừa đảo hay uy tín tại website chúng tôi.

 

Yếu tố lạm phát ảnh hưởng như thế nào?

Chuyển sang Bitcoin vốn được đánh giá là coin xu hướng và lạm phát, bạn sẽ có một bức tranh tương tự, nhưng kết quả vẫn chưa thực sự hấp dẫn. Trong thời kỳ lạm phát đỏ, Bitcoin đã tăng từ 1 USD lên 47 USD vào năm 2013, sau đó là 432 USD lên 9.299 USD từ năm 2016 đến năm 2018. Và trong chu kỳ hiện tại, mức mua kịp thời ở mức 5.948 USD vào tháng 3 năm 2020 lên 50.000 USD ngày nay. Đối với hộp giảm phát màu xanh lam, bạn mua với giá 47 USD, bán 432 USD, mua 9.299 USD, bán 5.948 USD và sẽ không xuất hiện trên thị trường hôm nay.

Xem thêm cách nạp vnd vào binance   tại website của chúng tôi.


 

Bitcoin và kỳ vọng về mức độ lạm phát trong 10 năm

Được đầu tư trong thời kỳ lạm phát đã biến 1 USD thành 8.504 USD trong khi trong thời kỳ giảm phát, con số này trở thành 5,88 USD. Một lần nữa, hãy loại bỏ kỷ nguyên trước năm 2013 và rõ ràng là giảm phát không phải là bạn của Bitcoin.

Trong các quan sát khác, tôi sẽ nêu bật tốc độ mà Bitcoin phản ứng với những thay đổi chế độ lạm phát vào đầu năm 2016 và tháng 3 năm 2020. Năm 2016, Cục Dự trữ Liên bang vừa tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2006 và vào tháng 3 năm 2020, họ đã lấp đầy trực thăng với tiền, sẵn sàng được ném ra khỏi cửa. Bitcoin là coin xu hướng đã tăng giá khi các điều kiện có lợi cho nó.

Ngược lại, đỉnh giá Bitcoin ít rõ ràng hơn liên quan đến lạm phát. Có lẽ đó là bởi vì các đỉnh không nhất thiết phải được liên kết với các sự kiện, tiền tệ hoặc cách khác, không giống như các đáy. Trong mọi trường hợp, Bitcoin thích chính sách tiền tệ như nó vốn có và là coin có xu hướng tăng trưởng linh động. Rủi ro sẽ là một thay đổi lớn, điều này dường như không xảy ra vào thời điểm này, nhưng tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Theo dõi trang https://kiemtien.com để cập nhật các thông tin mới nhất về tiền ảo và Forex
 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...