Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!

Các loại tiền ảo khác có đáng giá giống tiền ảo Bitcoin


Recommended Posts

Có nên đầu tư tiền ảo Bitcoin trong năm 2020, 2021? Xu hướng tiền điện tử lâu dài

Trong tháng 4 vừa rồi, giá BTC không dừng đi ngang trong biên độ $6,500 - $7,000 nhưng khi có thông báo về Bitcoin Halving trong tháng 5 tới thì giá của BTC đã quay trở lại đà cải thiện và bứt phá lên mức $8,000 và có hôm đã tăng hơn $9,000. Bitcoin đã quay trở lại với đà tăng và những nhà đầu tư tiền ảo đang đếm ngược hàng ngày và trần trừ sự kiện Bitcoin Halving này.

Vậy sự kiện này mang ý nghĩa gì và nó có ảnh hưởng thế nào đến giá của Bitcoin và các trang đầu tư tiền ảo uy tín Bitcoin trong năm 2020 và 2021? Hãy cộng Phân tích về sự kiện với tôi trong bài phân tách dưới đây.

pDkaXaE0EN7p8jLGOxj05QVyU1dU2zCVriuy4OTPyMCkUHwKhvfen6H_JEGV51xRzR_odmqC41veN9kQsCefLKVxonLqO46zeY5-Dq6ie_j-93mzV21VVi43pvx8Q4sam3LBMRo9

đồng bạc ảo là gì?

Tiền ảo là một loại tiền công nghệ số không được kiểm soát và chỉ có sẵn ở dạng điện tử. Nó chỉ được lưu trữ và thương lượng duyệt y phần mềm, ứng dụng di động hoặc máy tính được chỉ định hoặc phê chuẩn ví kỹ thuật số chuyên dụng.

 

các thương lượng xảy ra trên internet đều duyệt các màng lưới chuyên dụng và an toàn. Loại tiền ảo được coi là một tụ hội con của tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, trong đấy cũng gồm những cryptocurrencies(Tiền điện tử) còn đó trong tải pi network blockchain. Những loại tiền điện tử như bitcoin và ethereum được coi là một phần của hàng ngũ tiền ảo.

0Nrw9aA6b43wgwRYKLbRocb0LP68UBewsUAhIQDQj41m8QgkM792gL_CeWhUju4uJkyy68FCKbKeKEAkVn_2boGAdenQ47bNacHCtKQD3KrUtATjUZS1D1SXb_9d1CzLtfRw69tU

Bitcoin sẽ ra sao lúc được đào hết?

Bitcoin được lập sẵn với nguồn cung dừng là 21 triệu bitcoin. Vậy việc thiết lập một lượng cung nhất định tương tự và khi đồng Bitcoin rốt cuộc được đào lên có đồng nghĩa với việc đồng Bitcoin sẽ chết và mất hầu hết giá trị?

 

khi mà Bitcoin được đào hết có tức là những thợ đào sẽ không còn nhận được các phần thưởng là Bitcoin nữa và sẽ rời bỏ mạng lưới khiến cho nền tảng Bitcoin không còn vững chắc và Bitcoin sẽ mất tất cả trị giá. Ấy có thể là một viễn cảnh xảy ra lúc số lượng Bitcoin được đào đạt mức 21 triệu. Tuy vậy, trong thực tại ngoài phần thường từ việc đào Bitcoin những thợ đào còn kiếm được tiền nhờ giá cả giao dịch. Tức là mỗi một thương lượng Bitcoin xảy ra thì các thợ đào trong mạng lưới sẽ được chia chi phí đàm phán. Đây là một phương thức để giữ lại những thợ đào ở lại trong màng lưới Bitcoin. Mà lúc các thợ đào chỉ còn nhận phần thường từ giá cả thương lượng sẽ là yếu tố khiến giá BTC càng cao vì số lượng BTC thợ đào nhận được ít đi thì họ sẽ mong giá của đồng BTC cao để bù lại số lượng BTC nhận được bị giảm. Đánh giá về đăng ký sàn okex

 

tuy thế cái ngày Bitcoin thứ 21 triệu được đào sẽ còn rất xa. Hiện nay đã có 18 triệu Bitcoin được đào trong vòng 12 năm, tuy vậy phương thức Halving làm giảm tốc độ số lượng Bitcoin được lưu thông và tăng cường thời kì đào Bitcoin lên. Những nhà nghiên cứu Bitcoin đã ước tính phải tới năm 2140 đồng Bitcoin chung cục mới được đào lên. Đó là một khoảng thời kì rất xa lâu dài mà thậm chí có thể chúng ta ko chứng kiến được cái ngày mà đồng Bitcoin chung cuộc được đào.

các loại tiền ảo khác có đáng giá giống Bitcoin?

Ngày nay có hơn 100 loại tiền ảo được thương lượng đề cập bắt đầu từ cơn sốt Bitcoin nổi lên năm 2017. Mỗi loại tiền ảo được tăng trưởng với các nguyên tắc khác nhau nên có trị giá khác nhau. Tuy vậy giả dụ phân tách về mối tương quan về giá thị phần thì hóa ra giá của đầy đủ những loại tiền điện tử - đặc biệt là Ethereum (ETH) - chủ yếu có thể phụ thuộc vào việc định giá Bitcoin (BTC).

 

Giống như thị trường kim loại quý, vàng là loại tài sản có trị giá nhất và những kim khí quý khác có chiều biến động rất giống với biến động của giá vàng. Thì thị phần tiền điện tử với Bitcoin là đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất và số đông giá của mọi loại tiền ảo đều có mối tương quan với Bitcoin.

 

Thế nên lúc các bạn muốn đầu tư tiền ảo mà không có quá đa dạng tiền để mua Bitcoin hay các bạn muốn phổ quát hóa danh mục đầu cơ tiền ảo của mình thì có thể cân đề cập đầu tư các loại tiền ảo khác có mức giá rẻ hơn như ETH hay XRP.

Thua trong ngắn hạn, hưởng lớn trong dài hạn

Bitcoin trải qua bong bóng giá vào năm 2017, bị rớt giá mạnh trong đại dịch Corona khiến cho nhà đầu tư nghĩ Bitcoin là công cụ đầu cơ phổ quát hơn là đầu tư. Nhưng ví như kéo dài khoảng thời kì theo dõi biến động giá của Bitcoin, các bạn sẽ thấy đồng bạc này là một phương tiện hoàn hảo giúp lưu trữ trị giá của đồng tiền. Đánh giá thêm cách đào dogecoin

 

những đặc tính của đồng tiền Bitcoin cũng như xu thế dùng thanh toán điện tử trong khoảng thời gian dài cho thấy tiềm năng của Bitcoin sẽ là một trong các phương tiện thanh toán tốt nhất cho kỷ nguyên phương pháp số.

 

 

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...