Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network


Recommended Posts

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network

 

cách đào pi nhanh là đề tài nóng sốt được mọi người để ý phổ quát nhất hiện nay. Đặc thù trong các cộng Đồng Trader tại Việt Nam, đây là chủ đề đang được đề cập đến nhiều nhất. Vậy Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network lâu dài như thế nào? Hãy cùng Nhận định bài viết sau đây để có thông báo một cách chuẩn xác về tỷ giá Pi Network nào!

Xem thêm: fiahub là gì

Giá Pi Network bao nhiêu ?

mặc dù được khởi động trong khoảng tháng 3 năm 2019 nhưng cho đến nay đồng Pi vẫn chưa lên sàn. Sở dĩ như vậy là do Pi Network đang trong công đoạn thử nghiệm,1 Pi có giá xấp xỉ là 0.018489427 đô la Mỹ. Vì vậy, các giá bán đồng tiền ảo Pi đưa ra ở thời khắc hiện tại là giá tiền được xác định dựa trên sự phán đoán và đồng thuận của các đối tác giao dịch với nhau.

Xem thêm: coinbene là gì

gia-pi-network-2.jpg

 

những yếu tố xác định giá Pi

Giá Pi không do bất cứ một ai quy định, nó được thiết lập bởi thị trường duyệt quy luật cung cầu tại mỗi quốc gia. Vậy nên, việc xác định những nhân tố tác động đến giá Pi là điều cực kỳ nhu yếu khi tham dự giao dịch Pi Network. Các yếu tố tác động có thể kể đến như:

Xem thêm: dự báo ripple

 • Cung – cầu của Pi Network
 • Số lượng của các đồng tiền khó khăn
 • các mức quy định về việc mua bán
 • các tin tức và sự kiện vượt trội
 • các sàn giao dịch đã niêm yết đồng Pi

tuy vậy cho đến nay, đồng Pi vẫn chưa được niêm yết trên bất cứ sàn giao dịch nào. Chính vì vậy, yếu tố chính ảnh hưởng đến đồng Pi là cung cầu của thị phần tiền ảo. Với số lượng người tham gia giao dịch ngày một tăng cường thì giá của đồng Pi sẽ có sự thay đổi. Thế nên lúc tham dự đàm phán nhà đầu cơ cần phải chú ý đến nhân tố này.

 

Giá đồng Pi Network tại Việt Nam

Hiện nay, giá đồng Pi tại Việt Nam đang nghiêng ngả từ 80.000 – 100.000 VNĐ. Tầm giá này vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của các người tham dự Pi Network. Nghĩa là việc xác định giá bán tùy thuộc vào quy luật cung cầu của các người tham dự đàm phán. Họ đem những hàng hóa ra luận bàn như vàng bạc, đá quý,…thậm chí cả đồ gia dụng, tức thị giá bán của Pi duyệt 2 người gồm những bên sắm và bên bán tự đàm đạo và thỏa thuận với nhau. Ở mỗi đất nước sẽ có một giá tiền khác nhau tùy thuộc vào sự đồng thuận của hai bên thương lượng.

 

Một Pi Network bằng bao nhiêu VNĐ?

Theo cập nhật mới nhất của trang Wallet Investor thì hiện nay giá trị Pi Network tương đương với 436.2 VNĐ/Pi. Hiện nay số lượng người tham gia đào Pi tại Việt Nam đang tăng lên theo thời kì Chính vì thế tỷ giá của nó sẽ có sự đổi thay liên tục. Vậy nên, bạn cần cập nhật liên tục và đều đặn để nắm rõ thông tin nhé!

 

Một Pi Network bằng bao lăm USD?

Trên trang Coindataflow giá Pi hiện đang là 1,7198 USD/Pi. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển về tầm giá của nó lúc chưa được đem lên đại lý phân phối. Nhiều nhà đầu tư dự báo rằng khi đồng Pi Network được lên sàn thì giá coin của nó sẽ tăng cường lên chỉ mất khoảng đến.

 

gia-pi-network.png

Giá Pi Network bao lăm

dự báo giá Pi trong khoảng thời gian dài

 • Đối với các loại tiền ảo khác, sẽ phải nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là phải tính toán được mức cải thiện giảm của đồng bạc để xác định các mức lợi nhuận cũng như mức lỗ lúc bạn đầu tư. Nhưng đối với những đồng chưa lên sàn như Pi Network thì giá trị hiện tại của nó chưa được xác định một cách cụ thể. Điều đó cho thấy rằng hiện nay ko cần bỏ ra vốn đầu tư nào vẫn có thể đào được Pi Network.
 • Theo những chuyên gia đầu tư tiền ảo một khi Pi lên sàn thì khả năng giá tiền chuyển đổi của đồng Pi sẽ ngả nghiêng trong khoảng 2 tới 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có khả năng lúc cơ sở đồng thuận cho giá của Pi đang ở mức hơi cao so với các loại đồng bạc ảo khác lúc mới thành lập. Hơn thế nữa, duyệt một vài Thống kê và đàm phán thí điểm trên nền móng giao dịch tiền ảo thì đã có một vài thí điểm chứng minh rằng: Pi Network là một Dự án tiềm năng lâu dài. Thậm chí sẽ thay thế Bitcoin trên thị phần tiền ảo trong năm 2022.
 • tuy nhiên, Không chỉ vậy vẫn có một vài ý kiến trái chiều nghĩ rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của một Công trình về Blockhain – đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có ứng dụng trên di động và những máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao ko mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì quý khách có tài khoản, nhưng ko có liên hệ ví và khóa bí mật. Do vậy nên, tiền chỉ được lưu trên server tụ họp hoặc trên điện thoại, người quản trị có thể đổi thay tiền tùy theo mong chờ như thế thì đồng tiền sẽ ko có giá trị.
 • Tiếp đấy, người mua sẽ có những cái lợi và hại khi tham gia vào Pi Network như sau: Cái mà vững chắc mọi người sẽ phải đánh đổi lúc tham gia vào Pi là các thông báo tư nhân gồm những cả họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là mơ ước giàu lên lâu dài, nó giống như việc hàng ngày đi nhặt sỏi đá về và ước mong một ngày nào ấy sỏi đá sẽ được nhà nước xác nhận có trị giá như tiền, vàng. Tuy thế, đây cũng là những ý kiến cá hiền hậu một góc nhìn nào đấy về đồng Pi Network.

 

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ thiết bị cho mình những tri thức, kỹ năng cần phải có để tham dự thương lượng trên thị phần tiền ảo. Nếu như bạn còn lo sợ rằng liệu Pi Network lừa đảo hay ko thì hãy thường xuyên tầm nã cập Website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Chúc bạn đàm phán thành công!

Xem thêm: tạo tài khoản coinbase

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...