Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
thienminh

Hướng dẫn đăng ký và cái nhìn tổng quan về sàn tiền ảo bittrex

Recommended Posts

Cách đăng ký tài khoản Bittrex

Sàn Bittrex là sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai cộng sự có kinh nghiệm làm chuyên gia bảo mật tại Microsoft. Người dùng đánh giá sàn bittrex với những thông tin tích cực, giúp cộng đồng trader có cách nhìn tổng quan hơn về sàn

Bước 1: Đầu tiên vào trang chủ chọn đăng ký và điền thông tin

Sẽ ra một bảng như sau thì ta điền Email và mật khẩu vào, mật khẩu yêu cầu là 8 kí tự.

đăng ký sàn bittrex

Bước 2: Xác thực Email để kích hoạt tài khoản

Sau khi bạn ấn nút Sign Up và website tải sang trang có ghi là “Check Your Inbox”, họ sẽ thông báo với bạn vào email của bạn để kiểm tra thư gửi tử Bittrex, khi đó bạn chỉ việc vào email sàn Bittrex, tìm ra mail từ bittrex gửi cho bạn, vào thư đó và click vào đường link bên trong thư như hình phía dưới.

xác thực email đăng ký bittrex

Và nó hiện ra hình như sau “Email Confirmation Successful

xác thực email bittrex

Đến bước này là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản bình thường, nhưng để tăng thêm hạn mức sử dụng, cũng như nạp rút tiền được ổn định thì bạn phải xác minh tài khoản. Việc xác minh chủ yếu là giúp Bittrex quản lý tài khoản người dùng tránh trường hợp gian lận, hay rửa tiền, do đó mình thấy đây là việc chúng ta nên làm và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cách xác minh tài khoản Bittrex

Trước khi chúng ta tiến hành giao dịch, việc xác minh tài khoản là bắt buộc. Sàn Bittex cũng giống như các sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange (liên kết với nhau) và đều phải xác minh tài khoản trước khi giao dịch.

 

Tại lần đăng nhập đầu tiên họ sẽ có một bảng TOS, nghĩa là điều khoản sử dụng Bittrex thì bạn chỉ cần chọn “Accept Terms” là xong, tiếp theo chúng ta cần làm là.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin ở mục “My Profile”

Bao gồm ngày tháng năm sinh và điền địa chỉ bạn, lưu ý là viết không, tiếp theo chọn tên thành phố hoặc tỉnh bạn đang sống và điền Zipcode tỉnh thành của bạn, danh sách zipcode các tỉnh thành bạn xem tại bài viết “Zip Postal Code các tỉnh thành

điền thông tin xác minh bittrex

Tiếp theo ta điền số điện thoại, chú ý là số thêm 84 ở đầu(mã vùng Việt Nam) và bỏ số 0 đầu số điện thoại đi. Ví dụ số điện thoại bạn là 0988988988 thì bạn viết là 84988988988.

Điền xong số điện thoại và ấn Submit thì hệ thống sẽ chuyển sang trang mới như sau.

xác thực verification bittrex

Bước 2: Tải tài liệu và xác minh danh tính( Verification )

Tại bước này thì ta sẽ chọn nút “Start Verification” để chuyển trang, sang trang tiếp theo họ yêu cầu bạn phải có ID(chứng minh thư, thẻ căn cước) hoặc Passport yêu cầu ảnh rõ ràng và chụp ảnh 2 mặt, không được chỉnh sửa, can thiệp từ phần mềm. Bạn ấn tiếp nút “Start ID verification” và họ có 2 lựa chọn ID hoặc Passport như hình dưới.

upload id passport xác minh bittrex

Bạn chọn 1 loại giấy tờ và tải tài liệu lên bằng nút “Choose file” cả 2 mặt trước và sau và ấn “Confirm” để xác nhận. Tiếp theo bạn upload 1 bức ảnh chân dung khuôn mặt rõ ràng cho họ xác minh và chọn “Confirm”, lúc này hệ thống sẽ tự động xác minh tài khoản của bạn, việc này chỉ kéo dài 5 tới 10 phút là có kết quả. Khi thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới là xong

KYC xác minh sàn bittrex

 

Chú ý: Nếu quá 10 phút ta load lại trình duyệt nó quay lại bước 1 hoặc thông báo lỗi thì khả năng cao là ảnh bạn gửi lên không phù hợp, có thể nhỏ, hoặc bị nhòe, hoặc không rõ ràng bạn có thể thử cái ảnh khác, nếu không được nữa thì bạn nên xác minh thủ công. Nếu được hãy giành chút thời gian đánh giá sàn Bittrex để mọi người cùng tham khảo nhé !

 

 

Tham khảo bài viết liên quan : Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...