Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
thienminh

Bảo mật tài khoản Bittrex như thế nào ?

Recommended Posts

Bittrex là gì? Cách mua bán tiền ảo trên sàn Bittrex

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch uy tín để mua bán tiền điện tử. Trong bài viết này, Coin68 sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng kí tài khoản và giao dịch trên Bittrex, một sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều trader trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động giao dịch.

 

xodC_C-IXqeflklSptzaLAiCVzauJ3uoD-Z58ZcgsrGGDU2BVuLJn7iSFuNlrHlomwZ0bWTXLsu10hYBgo4Ig7wC4hlclRYSxAoLPFMUIr62Sk8SepGmfz3OhgZlMvC5gdAMr9ET

 

Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống pháp luật của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex như thế nào?

Các tài sản trên các sàn giao dịch được chia thành hai loại phí: Maker (người tạo ra lệnh mua/bán) và Taker (người khớp lệnh mua/bán dựa trên lệnh đã có sẵn do Maker tạo ra). Maker phải chờ đến khi có người chấp nhận lời chào mua/chào bán của mình thì giao dịch mới được thực hiện. Còn Taker sẽ chọn một trong cách lệnh có sẵn để giao dịch.

Với sàn Bittrex, Taker hay Maker đều trả một mức phí 0,25%/mỗi giao dịch. Ngoài ra, sàn cũng tính phí nạp và rút BTC khoảng 0,001 BTC/lần.

VL3wyp-UaFHXOUWr26veXppvJAI_Lxa8MN56COUoQgE43E6D7Z9HG_M1qA1apmD5ClnOqsBQt6yKDJSW4yfe50-Hr8sFsP6J-q0VmWT_DzxoRTlKxMmyWjBfIkW7bLUg_ouzZTRr

Bảo mật tài khoản Bittrex

Để đảm bảo an toàn bạn hãy bật ngay bảo mật 2 lớp 2FA ngay khi đăng ký sàn Bittrex xong.

Truy cập Setting >> Two-Factor Authentication

 1. Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại

 2. Sao lưu mã QR code và mã Sercurity Key về máy tính hoặc một nơi an toàn đảm bảo không bị mất đề phòng trường hợp bạn mất điện thoại có thể khôi phục lại mã 2FA

 3. Sử dụng ứng dụng Google Authenticator quét mã QR hoặc nhập tay Sercurity Key để lấy mã 2FA

 4. Nhập mã từ ứng dụng Google Authenticator vào ô Authentication Code và chọn Enable 2FA.

PtVP76n2hvj0iTyfrbP9AkKSeRnp0tb6M5bhSK6R_0Nx25yhbXnUL3nL94WxOtGya3R05uIg_p2tdlSIQENuhJ4rEgOphQoqSstBg_OZEX_XrcLTHP6Y0d_N0nKbXJnGLYhTNwKP

Đến đây, bạn đã thực hiện việc bật xác thực 2 lớp 2FA. Bây giờ mỗi khi đăng nhập bạn cần sử dụng mã 2FA để đăng nhập cũng như việc rút coin từ Bittrex ra.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản, xác thực và bảo mật 2 lớp cho tài khoản Bittrex của mình. Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm nạp coin vào để trade trên sàn rồi nhé.

VCC EXCHANGE - LỰA CHỌN THAY THẾ BITTREX

Chia sẻ 100% thanh khoản với Bittrex,sàn tiền ảo VCC Exchange là sự lựa chọn thông minh cho các Trader cộng đồng Crypto quốc tế khi kèm những đặc điểm nổi trội sau:

• Hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ giao dịch

• Tính thanh khoản cao chia sẻ với Bittrex (tương tự như Upbit)

• Đã có Mobile App

• Giao diện thân thiện trên cả máy tính và mobile

• Chăm sóc khách hành tiếng Việt nhanh chóng

• Không lo bị khóa ví bất chợt

 

Mình mới đây có tìm hiểu 1 số sàn giao dịch thì phát hiện ra sàn VCC Exchange khá ổn để giao dịch, tính thanh khoản của sàn này cũng tương đối ổn định, Thực sự là nếu ai đang giao dịch ở Bittrex thì nên cân nhắc chuyển sang sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange

 

 


 

Tham khảo bài viết liên quan: rút tiền sàn Coinhako

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...