Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
thienminh

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Recommended Posts

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

 

Nạp tiền sàn Bittrex để làm gì? Để bắt đầu các giao dịch trên sàn Bittrex việc đầu tiên bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên sàn giao dịch tiền ảo này. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho bạn.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bittrex hiện tại giao dịch đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và USD. Dẫu vậy thì thị trường USD hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì bạn không cần quan tâm với thị trường quá nhiều. Chính vì vậy trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.

Bước 1: Truy cập vào Bittrex và đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì thực hiện việc đăng ký sàn Bittrex trước khi thực hiện công đoạn nạp tiền.

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩuVào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Bước 2: Trong giao diện của sàn tiền ảo vừa đăng nhập hãy nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Nhấn chọn WalletsNhấn chọn Wallets

Giao diện sau khi nhấn chọn vào Wallets sẽ như hình dưới:

Giao diện hiện ra sau khi nhấn chọn WalletsGiao diện hiện ra sau khi nhấn chọn Wallets

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

Nhấn chọn mũi tên xanh đi xuốngNhấn chọn mũi tên xanh đi xuống

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, lúc này người dùng nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của mình.

Màn hình sẽ hiển thị giao diện DepositMàn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit

Bước 4: Lúc này, hệ thống Bittrex sẽ tự động tạo một ví Bicoin mới cho người dùng. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets rồi nhấn chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện ở trên. Là bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.

Một số lưu ý

 • Sử dụng địa chỉ này để có thể thực hiện việc gửi tiền vào ví của chính mình thông qua các ví và giao dịch khác. Một số đồng tiền sẽ có yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, đồng thời nạp tiền cẩn thận. Cạc nạp cũng khá giống với sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange

 • Nếu muốn có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền ảo khác nhau. Mỗi địa chỉ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin khác nhau, đồng thời đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với các ví tiền.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết về cách nạp tiền sàn Bittrex, một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay, tại sao?

Bởi vì, sàn bittrex là đối tác của 1 trong những sàn hàng đầu như sàn tiền ảo VCC Exchange. Nếu các bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến Bittrex, cũng như các giao dịch mua bán trên sàn này hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Ngoài ra, chúng tôi hướng dẫn cách rút tiền dễ dàng chỉ trong 5 phút. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới và cùng review sàn Bittrex ngay!

 

 

Đọc thêm bài viết liên quan: sàn remitano uy tín

 

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...