Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
thienminh

Giao diện và chi tiết về sàn Huobi

Recommended Posts

TỔNG QUAN SÀN GIAO DỊCH HUOBI

Giao diện Website sàn Huobi

Sàn huobi có giao diện website tiếng Việt của Huobi nhìn chung khá dễ dùng, những phần mục được chia ra rõ ràng thích hợp với các nhu cầu không giống nhau của khách hàng. những tham số cơ bản như khối lượng mua bán được hiển thị rõ ràng giúp người mua dễ cập nhật.

 

mức độ uy tín sàn Huobi

Giao diện sàn Huobi

 

Tổng quan về sàn giao dịch Huobi

Cái tên Huobi trong khoảng lâu đã nổi tiếng trong thị trường tiền ảo bới nó được xem là một trong các sàn giao dịch đại diện tiền điện tử lớn nhất đến trong khoảng Trung Quốc. hội sở của Huobi được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Vào tháng 9 năm 2013, Huobi chính thức đưa vào hoạt động bởi nhà sáng lập Loen Li. Ban đầu tổ chức chỉ chú trọng vào hoạt động ở thị phần Trung Quốc. Sau một thời gian chỉ dừng ở thị trường nội địa, Huobi chính thức phát xâm nhập vào thị phần quốc tế thế giới và trở nên một trong ba sàn đàm luận kỹ thuật số to nhất trên thế giới.

nền tảng Huobi hoạt động dựa trên một blockchain được thiết lập bao gồm 2 tính năng khai thác mỏ và phần mềm có liên quan tới cryptocurrency. Bằng cách hoạt động dựa trên công thức hướng đến một đại lý phân phối thế giới duyệt việc tạo ra những nền móng thương lượng peer-to-peer, Huobi nghiễm nhiên tránh các quy định chặt chẽ áp đặt trong khoảng chính phủ mà vẫn giải quyết được những nhu cầu đầu cơ từ thị phần trong nước.

Vấn đề pháp lý

Hiện nay Huobi là một trong số ít các đại lý phân phối được cấp giấy phép hoạt động cũng như nhận được sự quản lý nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc. Hơn thế nữa, cho nhánh của sàn tiền ảo này tại một vài quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,…cũng đã nhận được giấy pháp hoạt động.

Năm thành lập

Vào tháng 9, năm 2013 sàn Huobi được xây dựng thương hiệu tại Bắc Kinh, Trung Quốc. tới tháng 12 cộng năm, Huobi đã trở nên một trong những nền móng đàm phán tài sản kỹ thuật số to nhất Trung Quốc với doanh thu tích lũy hơn 30 tỷ RMB.

Khối lượng giao dịch

Huobi đã từng có thời điểm là sàn phân phối tiền ảo lớn nhất với khối lượng mua bán chiếm 50% tổng khối lượng trên toàn thị trường. Ở thời điểm hiện tại, số liệu Con số về khối lượng mua bán 24h của Huobi hiện nay đạt 1,7 tỷ đô la Mỹ, xếp vị thứ 3 trong hơn 300 sàn được niêm yết tại coinmarketcap.com

Huobi có đồng token hay không?

Việc những sàn phân phối cho ra đồng coin của riêng mình là điều ko còn xa lạ. Và Huobi cũng làm điều tương tự với Huobi Token (ký hiệu là HT). Đồng coin này được cho lên sàn ngày 23/1/2018. HT được phát hành với số lượng khoảng 500 triệu coin. Có khoảng 300 triệu (60%) coin Huobi Token được cấp cho người dùng còn 40% token còn lại được giữ lại cho các hoạt động của nền móng Huobi Pro, những nhà cung cấp và ưu đãi hoặc các phần thưởng khác không được công bố. Hiện tại, Token Huobi sẽ ko được bán trực tiếp mà được xem như quà tặng quý khách khi mua những gói điểm của Huobi. Huobi Token được tạo ra dựa trên nền móng Ethereum ERC 2.0. Token Huobi sẽ được dùng trong đại lý phân phối Huobi, tương trợ cho phổ biến mục tiêu không giống nhau.

Đồng token sàn Huobi

 

Bảo mật sàn Huobi

Huobi tuyên bố rằng những biện pháp kiểm soát rủi ro của nó đã được phát triển bởi Goldman Sachs. đại lý phân phối lưu trữ khoảng 98% tiền trong ví lạnh. Hơn nữa, Huobi hiện sử dụng cấu trúc đàm đạo phi quy tụ để ngăn chặn những cuộc tấn công DDOS. sàn giao dịch thậm chí còn có sáng kiến Quỹ bảo kê người mua. hai mươi phần trăm doanh thu ròng rã mà các đại lý phân phối thu được từ các thương lượng sẽ được chuyển tới quỹ này. Ngoài ra, sàn phân phối có kế hoạch lưu trữ 20.000 BTC để bảo hiểm. Đây là một biện pháp phòng ngừa giúp Huobi hoàn tiền cho các bạn trong tình trạng xảy ra bất kỳ vụ hack nào trong tương lai.

 

Hoạt động thương lượng sàn Huobi

Sau khi đăng ký sàn huobi, phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Binance được tính như sau:

Phí đàm phán

Phí giao dịch : 0.1% trên tổng số tiền thương lượng

Lệ phí được ước lượng với khối lượng mua bán trong 30 ngày như sau

– Dưới 50 BTC : 0.2%

– Trên 50 BTC : 0.18%

– Trên 200 BTC : 0.16%

– Trên 600 BTC : 0.14%

– Trên 1500 BTC : 0.12%

– Trên 5000 BTC : 0.1%

– Trên 10.000 BTC : 0.08%

Nạp tiền bằng đô la, phí sẽ được tính như sau :

– Chuyển khoản quốc tế : 1% / tổng số tiền nạp

– OKPAY : 1.5% / tổng số tiền nạp

Rút tiền USD, phí được tính như sau :

– Chuyển khoản quốc tế : 1%/ tổng số tiền

– OKPAY : 0.5% / tổng số tiền rút

Đối với đàm phán CNY (Nhân dân tệ)

Phí giao dịch : 0.2%/tổng số đàm phán

giả dụ nạp bằng CNY bạn sẽ ko phải trả phí, và phí rút CNY sẽ được tính như sau :

– VIP 0 (0 điểm) : 0.5%

– VIP 1 (10 ngàn điểm) : 0.45%

– VIP hai (100 ngàn điểm) : 0.4%

– VIP 3 (300 nghìn điểm) : 0.38%

– VIP 4 (500 ngàn điểm) : 0.35%

– VIP 5 (1 triệu điểm) : 0.3%

– VIP 6 (Dịch vụ thanh toán) : 0.3%

Với các đồng tiền số, lệ phí sẽ được tính là 0.0001 BTC và 0.001 LTC tương ứng. đặc thù nếu như các bạn sử dụng Huobi Token thì mỗi khoản phí này được giảm một nửa. Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký với nhân cách thành viên VIP để được giảm các khoản phí tương tự lên đến 65%.

Phí sắm bán (trade) trên Huobi Pro

Phí trade trên sàn Huobi khăng khăng sẽ là 0.2% đề cập cả thương lượng sắm và bán. bạn có thể sắm token của Huobi để nâng cấp lên nhân cách thành viên VIP, lúc đấy mức phí phải chi trả sẽ được giảm xuống. ví như sàn Binance không cần phải tìm token nhưng vẫn giảm giá giả dụ tăng khối lượng mua bán thì sàn tiền ảo uy tín Huobi lại đi ngược lại. Đây là điểm khác biệt đơn thuần giữa hai sàn giao dịch này. Huobi có 5 level dành cho VIP kể từ 1 – 5. Phí thương lượng của mỗi cấp bậc sẽ khác nhau nhưng đổi lại bạn phải tậu số lượng token theo đề xuất.

Phí giao dịch trên sàn Huobi

 

Tính thanh khoản: Hiện nay,Huobi là sàn giao dịch to thứ 3 trên toàn cầu, tổng số khối lượng mua bán đã đạt đến mức kỉ lục với 459.129 BTC/ngày với mức thanh khoản cao. Tính khoan cảo cũng là một trong những Ưu điểm của Huobi vì trị giá coin trên sàn phân phối ít bị ảnh hưởng.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn huobi

 

 

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo quốc tế của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...