Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
lanh.santienaouytin

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập

Recommended Posts

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập trong khoảng A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Aliniex

thao tác 1: Việc tạo account trên sàn Aliniex khá thuần tuý, các bạn truy nã cập vào đây sàn giao dịch Aliniex sau đấy nhập Email của bạn vào và chọn “Đăng ký“.

zWoW9N4sYquuzxziMJkQHqhPPFC6ucfReDUXjjbdictQWxcyoWfEc6gwtIxHZI5Jykc0o6cQSzoMUqtV4W4LkpslkT0gKsf1IUJaaVvq70lGDmHj7Xjhj2YbX85GkQcUVeTDF3XL

thao tác 2: Hệ thống lúc review sàn Aliniex sẽ gửi cho các bạn một email để đăng nhập, các bạn vào email và click vào “Đăng nhập” là xong. Đơn giản vậy thôi, lần sau đăng nhập thì bạn cũng làm cách như vậy.

 • lưu ý: Email của Aliniex có thể sẽ được gửi vào hộp thư Spam hoặc quảng bá, bạn nhớ kiểm tra nếu như ko thấy trong hòm thư chính.

26kUoTtfX4rrPxJloAcSNM1F6VzWdJw-4uI4Ct0KA0h8WvLwqUeTRQGiI2mdMNK9ArQMPtAm2kxkGaJV1NgixXJhCRp3IEemCnlZaiDnh750SXvIyYcsX0M3_-C_AWUQBQI62XQs

thao tác 3: Ngay sau lúc đăng nhập thì Aliniex sẽ bắt buộc các bạn đặt tên tài khoản, bạn nhập vào tên các bạn muốn và chọn “Cập nhật“.

 

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn phân phối Aliniex

xem thêm đăng ký sàn Aliniex

 

bước 1: lần tiếp lúc muốn đăng nhập vào sàn Aliniex thì bạn cũng truy hỏi cập vào Aliniex.com rồi click vào “Đăng nhập“.

 

bước hai: Nhập vào Email của các bạn và chọn “Tiếp tục“.

 

bước 3: Mở email ra và chọn “Đăng nhập” là xong.

 

3. Hướng dẫn cách bật bảo account trên sàn giao dịch Aliniex

đại lý phân phối Aliniex cung ứng tính năng bảo mật hai lớp (2FA) cho người dùng, đây là tính năng rất an toàn mà bất cứ sàn nào cũng phải có. Hơn thế nữa, để thương lượng thì các bạn cũng bắt yêu cầu xác minh SĐT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm từng cái một:

A. Xác minh số điện thoại với Aliniex

thao tác 1: Chọn “” trên thực đơn và click vào tên tài khoản của các bạn.

thao tác hai: bạn chọn “Hồ sơ cá nhân” ở thanh menu dọc bên trái => bên phải dưới “Số Điện Thoại” các bạn nhấn vào “Cài đặt“.

bước 3: Nhập SĐT của bạn vào và chọn “Tiếp tục“.

thao tác 4: Aliniex sẽ gửi qua SMS điện thoại cho bạn một mã code 4 số, bạn lấy và nhập vào, xong chọn “Xác thực” là hoàn thành.

xem thêm tại rút tiền trên sàn Aliniex

B. Cách bật bảo mật 2FA trên sàn Aliniex

Việc đầu tiên các bạn cần chuyên chở về điện thoại áp dụng Google Authenticator đã, link

thao tác 1: Cũng tại mục “Tài khoản” các bạn chọn “Bảo mật 2 lớp” => Việc ban đầu bạn lưu lại Mã backup như mình khoanh đỏ, đây sẽ là mã để khôi phục 2FA của các bạn trong trường hợp mất điện thoại, Tiếp đến mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên để quét mã vạch (nếu các bạn chưa biết cách quét thì xem cach sử dụng Google Authenticator này) => lấy mã 2FA nhập xuống ô “Điền mã chính xác vào đây” và chọn “Kích hoạt bảo mật“.

thao tác 2: như vậy là xong, thông tin bảo mật đã được kích hoạt, bạn cũng có thể tắt 2FA đi bằng cách nhập mã 2FA xuống ô “Mã Authy” và chọn “Tắt bảo mật Authy”.

MYW9Sby0xLCP64-jYzyO47XKU4qJGMmOdzsYAD4inj2G8Z3mCarQKZ1dD1yC1LQ0XasVR5zVzT4R5YU8fY4bdzH2uLM0XndmflZeald_elW6gJOJRgGLcDk5mCl_hqmsxx4GfDIv

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Aliniex

Xác minh account cũng là điều kiện yêu cầu trước khi thương lượng trên sàn Aliniex, đây cũng là bước bạn nên làm nhằm bảo đảm các thương lượng của bạn được an toàn, hoặc khi xảy ra tranh chấp thì cũng được Aliniex tương trợ tốt hơn. Cách chính xác tài khoản Aliniex cũng tương đối đơn thuần thôi, Việc đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình 4 ảnh chụp tài liệu tư nhân sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu

 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu

 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt các bạn và trên tay cầm một tờ giấy trắng có ghi chữ “Aliniex” kèm “Tên tài khoản” + CMND hoặc hộ chiếu

 • Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe, hoặc hồ sơ tư nhân bất kỳ ngoài CMND hoặc chiếu

thao tác 1: các bạn chọn “Xác minh Tk” trên thanh thực đơn hoặc “Xác minh danh tính” ở menu dọc bên trái sau ấy nhập các thông tin và click vào “Chọn tệp” để tải lên những ảnh:

 • Họ và tên của các bạn

 • Số thẻ: Là số CMND hoặc hộ chiếu

 • Hình chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu

 • Hình chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu

 • Hình chụp tự sướng

 • Hình chụp mặt trước bằng tài xế hoặc giấy giờ tùy thân khác

các bạn có thể xem ảnh tỉ dụ bên cạnh và những thông tin cần cung cấp cho Aliniex đã được hướng dẫn hơi rõ ràng. Xong thì chọn “Gửi bắt buộc xác minh“.

thao tác hai: “Đang chờ xác minh“, các bạn cần chờ khoảng vài tiếng để độ ngũ của sàn Aliniex coi xét các tài liệu tư nhân các bạn đã gửi.

bước 3: Như của mình chờ mất khoảng 1 mang tiếng có kết quả, thông tin “Đã được xác minh” nghĩa là account của các bạn đã được chính xác thành công.

 

 

5. Hướng dẫn cách tạo ví BTC, ETH, USDT, BCH, LTC và nạp tiền vào sàn Aliniex

tương tự như sàn Remitano thì Aliniex cũng cung cấp cho người dùng mỗi đồng coin một địa chỉ ví riêng, cách tạo ví coin trên Aliniex khá thuần tuý thôi, mình sẽ làm hướng dẫn với Bitcoin (BTC), còn Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), USDT (Tether) và Litecoin (LTC) thì bạn cũng làm tương tự nhé.

bước 1: các bạn chọn “≡” và chọn “Ví coin” => bên menu dọc trái các bạn chọn coin muốn tạo ví, ở đây mình chọn “Ví Bitcoin” => click vào “Tạo địa chỉ” để tạo ví BTC mới.

bước hai: Vậy là xong, các bạn có thể thấy ngay liên hệ ví Bitcoin trên Aliniex của bạn hiện ra như mình khoanh đỏ, bây giờ các bạn có thể lấy ví này để sử dụng nạp tiền BTC vào Aliniex.

Với cách nạp coin vào Aliniex thì quá thuần tuý rồi, các bạn chỉ cần lấy liên hệ ví BTC, ETH, USDT, BCH hoặc LTC rồi chuyển vào thôi, thí dụ bạn có coin ở những ví khác như Blockchain, Coinbase, Imtoken,..hoặc sàn phân phối quốc tế như Binance, Bittrex, Huobi Global,..thì rút về ví của Aliniex. Lúc nạp thành công thì trên Aliniex sẽ có thông báo như dưới đây.

Và khi này bạn rà soát số dư sẽ thấy có coin vừa chuyển vào, bạn cũng có thể xem chi tiết giao dịch tại mục “Lịch sử ví“, cột “Nguồn” chính là Txid giao dịch.

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Similar Content

  • By lanh.santienaouytin
   Binance là gì? Hướng dẫn toàn tập sàn giao dịch Binance

    
   Luôn nằm trong top 3 sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu, đánh giá sàn Binance đã chứng tỏ mình là một sàn giao dịch uy tín và nơi mà nhiều trader ưa thích để đầu tư. Vậy nó có gì đặc biệt? Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người toàn tập về sàn Binance.
   Giới thiệu
   Khối lượng giao dịch review sàn Binance xếp hàng đầu với hơn 1,2 tỷ USD/ngày. Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017. Chỉ trong vòng đưa đầy một năm nhưng Binance đã vượt mặt các sàn lớn như Bittrex, Poloniex… để vươn lên vị trí #1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.
   Lúc mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Không may thay, Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta. 
   Phí giao dịch trên Binance
   Mặc định phí trade trên sàn Binance sẽ là 0.1%, nhưng bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn. Thay vì dùng Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thì bạn dùng Binance Coin, mức phí sẽ được giảm theo năm:
   Năm
   Năm đầu
   Năm hai
   Năm ba
   Năm 4
   Năm 5
   Tỷ lệ giảm
   50%
   25%
   12,5%
   6,75%
   Không giảm
   Hướng dẫn đăng ký trên sàn Binance
   Bước 1: Truy cập vào link sau: Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
    
   Bước 2: Ấn vào chữ Register, rồi điền đầy đủ thông tin vào.
   Bước 3: Ấn nút đăng nhập và truy cập vào gmail để hoàn tất đăng ký.
   Cách cài đặt 2FA cho tài khoản trên sàn Binance
   Sau khi đăng ký hệ thống bắt buộc bạn sử dụng 2FA, vì bạn không phải công dân Trung Quốc nên bạn có thể xác thực 2FA trên Google. Nhấn Google Auth theo hình bên dưới:

   Bạn bắt buộc phải dùng hệ thống 2FA để tăng cường bảo mật.
   Sau khi lựa chọn bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang kích hoạt 2FA,: tại đây bạn phải tải phần mềm Google Authentication. Tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là Android hay IOS mà tải về nhé.
   Sau khi mở ứng dụng Google Authentication trên điện thoại, bạn nhấn vào dấu (+) và đưa camera điện thoại vào mã QR hiển thị trên Binance. Sau đó nhấn vào nút ‘I’ve backed it up, Continue” để khẳng định rằng bạn đã nhớ mã code 16 ký tự QR (bạn phải lưu lại 16 ký tự này vào đâu đó đế nếu mất điện thoại thì vẫn có thể phục hồi lại 2FA). Kế đó bạn điền vào 16 ký tự QR, mật khẩu và 6 ký tự trong mã 2FA mà ứng dụng Google Authentication tạo cho bạn theo hình dưới. Nhấn Enable 2FA nữa là xong.
   Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại trang giao diện tài khoản, ở đây bạn chú ý chức năng Using BNB to pay for fees đang được bật (ON). Như đã giới thiệu khi bạn sử dụng BNB sẽ được giảm một nửa mức phí cho mỗi giao dịch.
   Bạn cần phải tiếp tục xác nhận level 2 để có thể rút được 100 BTC, nhưng quan trọng nhất là bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản và có thế xuất trình giấy tờ nếu xảy ra tranh chấp. Để làm điều này, nhấp chọn Submit Verification Documents ờ hình viên kim cương góc trên.
   Ở giao diện xác thực người dùng, bạn chọn International nếu bạn không phải công dân Trung Quốc.
   Điền Tên Đệm + Tên (Last Name) và Họ (First Name). Sau đó nhập mã số Passport, ở bước xác nhận giấy tờ, bạn chụp ảnh thứ nhất là trang thông tin của bạn (trang 2), ảnh thứ hai là trang quốc huy có kèm mã số Passport của bạn (trang 1) và cuối cùng là hình ảnh tự sướng cúng Passport thật rõ thông tin và ảnh mặt bạn với một tờ giấy ghi ngày tháng hôm nay cùng dòng chữ Binance.
   Sau khi hoàn tất, chỉ cần chờ vài tiếng là Binance xác thực giúp bạn.
   Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance – rút tiền trên sàn Binance
   Cách nạp tiền
   Để có thể thực hiện việc nạp tiền ở Binance, bạn ấn chữ “Nạp” bên góc phải và làm theo các bước sau đây:
   Bạn muốn nạp coin nào thì ấn chọn vào coin đó. Ví dụ mình nạp Cybermiles với mã là CMT thì mình đánh CMT vào ô tìm kiếm, sau đó ấn sao chép địa chỉ hoặc hiển thị mã QR:
   Sau đó, bạn chuyển coin vào đúng vị trí này, với CMT thì sau 30s xác nhận nó sẽ hiện lên sàn. Bạn có thể kiểm tra thông qua lịch sử giao dịch.
   Cách rút tiền
   Tương tự như nạp tiền, bạn ấn chữ “rút” bên ví góc phải
   Sau đó, bạn nhập địa chỉ vào ví và số lượng cần gửi rồi nhấn gửi. Bạn lưu ý rằng phí giao dịch và số lượng nhận được gửi cho đúng yêu cầu của bên nhận nếu không sẽ rất phiền toái cho bạn xác nhận lại.
   Bước tiếp theo là nhập 6 số vào trong Google Authenticator để xác nhận giao dịch.
   Hướng dẫn cách giao dịch cơ bản trên sàn Binance
   Market order: Lệnh thị trường, được đặt khi muốn mua hoặc bán ngay tại thời điểm giá. Để đặt lệnh này bạn cũng phải trả ngay một khoản phí nhỏ cho sàn.
   Bên tay phải bạn là các mã giao dịch, ví dụ mình muốn giao dịch coin CMT thì ấn vào CMT để có thể giao dịch.

   Giao diện điền lệnh mua bán mã CMT/BTC trên sàn Binance.
   Đây là giao diện mã CMT/BTC, bạn có thể tham khảo:
   Bạn có thể thấy:
   Cột đỏ ở phía bên trái (trên): Là những lệnh đang bán CMT, bạn có thể bán CMT ở cột này.
   Cột xanh bên trái (dưới): Là những lệnh đang mua CMT, bạn có thể mua CMT ở cột này
   Biểu đồ ở giữa: là biểu đồ giúp bạn xác định giá thời theo gian (phút, giờ, ngày, tuần)
   Bảng biểu Buy – Sell: Giúp bạn buy & Sell CMT
   Kinh nghiệm cá nhân khi sử dụng sàn Binance giao dịch
   Sàn giao dịch Binance là cái tên đã quá quen thuộc với dân đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Đối với cộng đồng Việt, gần như ai cũng đã và đang sở hữu 1 tài khoản Binance. Điều đó cũng đủ để thấy được sức hút của sàn này lớn như thế nào rồi đấy!
   Sàn Binance khá phổ biến trong cộng đồng vì tiên phong trong các hoạt động:
   Phát hành coin sàn đầu tiên
   Ra chính sách thưởng ref đầu tiên
   Dẫn đầu phong trào mở bán IEO.
   Lời kết
   Theo riêng bản thân mình cảm nhận và đã tham khảo rất nhiều anh em trong thị trường thì Binance rất dễ sử dụng. Giao diện thân thiện và độ uy tín cao, đảm bảo trong việc nạp rút.
   Do đó, đối với các trader mới tham gia thị trường thì khuyến khích mọi người thử trải nghiệm sàn Binance trước. Rất mong bài viết này hữu ích cho mọi người khi tham khảo về sản Binance.
   Xem thêm bài về: đăng ký sàn Coinhako

    
  • By lanh.santienaouytin
   1. Huobi so với một số sàn giao dịch khác
   Sàn giao dịch Huobi so với Binance
   Cả Huobi và Binance đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện của cả 2 đều mượt và khá tương đồng nhau.

   Khi nói đến danh tiếng, trong quá khứ Binance đã từng bị hack 7,000 BTC. Tuy nhiên, vụ việc không gây ra nhiều tổn thất, theo tuyên bố của họ. Riêng về Huobi vẫn duy trì danh tiếng tốt hơn trong cộng đồng do quá khứ tương đối trong sạch.
   Phí, nhìn chung, là cao hơn so với Binance, trong khi Binance phí cơ bản 0,1% thì Houbi là 0.2% đối với người dùng thông thường.
   Nhìn chung, trừ khi bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao, có vẻ như Binance có lẽ là lựa chọn tốt hơn Huobi. Bạn có thể đọc bài đánh giá sàn tiền ảo Huobi hoàn chỉnh của chúng tôi ở đây .
   Sàn giao dịch Huobi so với Kucoin
   Kucoin và giao dịch sàn Huobi đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử rất lớn. Cả 2 đều phát hành đồng tiền của riêng mình (Kucoin là Kucoin shares, còn Huobi là HT token). Người nắm giữ các đồng tiền này sẽ nhận được ưu đãi lớn, kèm theo các đặc quyền khác nhau. Ngoài ra, người nắm giữ Kucoin share còn được chia sẽ lợi nhuận kinh doanh của Kucoin mà Huobi không có được.
   Phí của Huobi cao gấp 2 lần Kucoin với mức phí cố định 0,1%. Phí sẽ được giảm sâu với các điều kiện cụ thể như: số coin sàn đang giữ, sản lượng giao dịch,…
   Khi nói đến danh tiếng thì cả 2 đều có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng. Họ chưa từng xảy ra vụ hack trong quá khứ.
   Nhìn chung, Kucoin phát triển rất ấn tượng, là một đối thủ nặng ký so với Huobi. Tuy nhiên, Kucoin mới ra đời tháng 8 năm 2017, không ai biết trước được điều gì. Đối với một nhà giao dịch chuyên nghiệp thì Huobi được đánh giá là lựa chọn tốt hơn Kucoin. 
    
   2. Hướng dẫn trên Houbi
   Hướng dẫn đăng ký
   Đây là các bước để mở một tài khoản Huobi miễn phí:
   Đi đến Huobi và đăng ký tài khoản sàn Huobi
   Điền các thông tin cần thiết
   Kích hoạt tài khoản qua email
   Ở bước 2, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hình bên dưới. Hệ thống sẽ có một thêm 1 xác minh đơn giản, xem bạn có phải là người máy không. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ.

   Ở bước 3, bạn cần đăng nhập email đã đăng ký với Huobi để lấy “mã xác minh qua email” gồm 6 số và điền hộp thoại bên dưới. Sau đó nhấn “xác nhận“, lưu ý mã này chỉ tồn tại 60s, qua thời gian bạn sẽ yêu cầu mã khác để nhập vào.

   3. Cài đặt bảo mật
   Để bảo vệ tài khoản của bạn được an toàn hơn khi có sự cố. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật bằng số điện thoại.
   Sau khi đăng nhập vào tào khoản, bạn làm theo hướng dẫn trong hình:

   Ở bước kế tiếp này, bạn nhớ lưu ý, làm theo tuần tự:
    Nhập “+84” hay “0084” là mã vùng điện thoại của Việt Nam.
   Nhập số điện thoại và nhấn “nhận mã xác nhận“
   Sau khi có tin nhắn thì nhập 6 số vào ô tương ứng, trong thời gian 60s và nhấn “xác nhận“

   Thực ra mà nói, Huobi có nhiều mục cài đặt bảo mật, như: 2FA, email, số điện thoại, mã đăng nhập, mã phòng ngừa lừa đảo,.. Chúng tôi không thể trình bày hết ở đây, bạn có thể học hỏi và khám phá thêm. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại cài đặt bảo mật nào bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi cho bạn, không nhất thiết phải sử dụng tất cả.
   Xác minh cá nhân (xác minh KYC)
   Huobi khuyên nên hoàn thành xác minh cá nhân để đảm bảo an ninh tài chính, tăng tín dụng rút tiền và hưởng các đặc quyền giao dịch. Bạn có thể nạp tiền sàn huobi
   4. Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Huobi
   Sau khi bạn hoàn thành các hướng dẫn bên trên thì bạn đã sẳn sàng để mua tiền điện tử cho mình bằng chuyển khoản ngân hàng. Huobi sẳn có một hướng dẫn giao dịch đầy đủ cho bạn:

    
   10. Kết luận
   Huobi được đánh giá khá cao khi đang làm việc tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Có nghĩa là nó cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của nó.
   Huobi mang đến sự chuyên nghiệp rất cần thiết cho không gian tiền điện tử. Các công cụ giao dịch cơ bản của nó rất đơn giản để sử dụng và dể hiểu. Một phân tích độc lập về các coin/ token được liệt kê giúp đầu tư dễ dàng tìm cơ hội. Các công cụ giao dịch tiên tiến sẽ ngày càng hữu dụng hơn theo thời gian, khi thị trường phái sinh tiền điện tử mở rộng.
   Về mặt bảo mật, Huobi đang có những bước tiến để đạt được mức độ tương đương với cấp độ ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán truyền thống.
   Hơn nữa, nó thực sự đặt tiền sang một bên để phục hồi các khoản lỗ tiềm năng trong trường hợp các hệ thống an ninh gặp thất bại. Điều này được đánh giá cao và khá hiếm trong không gian tiền điện tử mà chỉ Huobi có, nhưng gần như bắt buộc đối với các thị trường truyền thống.
   Các nhà đầu tư mới có thể dựa vào một nền tảng giao dịch cơ bản dễ sử dụng với sự trợ giúp và hỗ trợ có sẵn ở mọi bước. Những người có kinh nghiệm hơn có thể thử vận may và kỹ năng trong thị trường giao dịch ký quỹ hoặc vào miền Tây hoang dã với HADAX. Huobi dường như có tất cả cho hầu hết mọi nhà đầu tư, bất kể mới mẻ hay kinh nghiệm.
   Xem thêm bài về: đăng ký sàn Remitano
    
    
  • By lanh.santienaouytin
   Bybit là gì?
   giao dịch trên sàn Bybit là sàn phân phối Peer to Peer (P2P) đang lớn mạnh. Sàn chính yếu nhắm vào ngành nghề margin/đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.
   mặc dầu chỉ mới xây dựng thương hiệu vào tháng 3/2018, nhưng sàn đang trở nên ngày một phổ biến: lôi kéo được hơn 100.000 các bạn chỉ trong hai năm Việc đầu tiên.
   Không chỉ có vậy, sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (thuộc nước Anh), với trụ sở chính tại Singapore và các chi nhánh tại Hồng Kông cùng Đài Loan.
   đội ngũ sáng lập

   đại lý phân phối được sáng lập bởi Ben Zhou. Trước đây, ông đã từng có mặt trên thị trường một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà cung cấp dịch vụ môi giới bậc nhất.
   tham khảo thêm nạp tiền trên sàn Bybit
   Latica Qiu là một nhân vật khác trong team cốt cán từng làm việc tại XM. Không chỉ thế, team kỹ thuật của sàn là những nhân vật tới trong khoảng những doanh nghiệp hàng đầu như Morgan Stanley, Tencent, Nuoya Fortune,…
   Đánh giá sàn Bybit, Phí đàm phán, phí rút tiền

   Phí thương lượng
   Tại Bybit, phí Maker là -0.025% còn phí Taker là 0.075% cho mỗi đơn hàng.
   Với phí Maker âm nghĩa là bên “maker” sẽ được trả phí khi đàm phán. Để bạn mường tượng rõ hơn, Blogtienao sẽ lấy một thí dụ sau:
   giả như bạn là bên Maker, lúc các bạn cho 1,000 USD để mua tiền điện tử, các bạn chỉ cần trả 997.50 đô la. Đây chính là một trong những điểmcạnh tranh của sàn.
    
   Phí rút tiền
   Phí rút BTC khỏi sàn là 0.0005 BTC, thấp hơn 40% so với phí rút BTC trung bình của toàn ngành nghề (0.0008 BTC).
    
   Ưu và nhược điểm của sàn Bybit
   Ưu điểm
   Giao diện người dùng và trải ngiệm các bạn tốt
   hàng ngũ hỗ trợ 24/7
   Thanh khoản tốt, khối lượng giao dịch tăng cường nhanh. Trong một Thống kê mới cách đây không lâu, khối lượng trao đổi hàng ngày trên sàn đạt sắp mốc 1 tỷ đô la Mỹ
   ko cần KYC
   Phí giao dịch thấp
   điểm yếu
   Là một đại lý phân phối có tuổi đời non trẻ
   Chưa tích hợp tiếng nói Tiếng Việt
   ko hỗ trợ fiat
   những cặp đàm phán chưa phổ thông. Hiện sàn chỉ mới tương trợ 4 cặp thương lượng với đồng USD là BTC, ETH, EOS và XRP
   Chưa có nền móng OTC
    
   các tính năng vượt bậc của sàn Bybit

   giao kèo tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contracts)
   Khác với việc thanh toán ngay thức thì trong giao dịch giao ngay; hay phải thanh toán vào một ngày khăng khăng trong hiệp đồng mai sau. Hiệp đồng ngày mai vĩnh cửu cho phép người mua giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và ko có ngày đáo hạn.
   Điều này mở ra thêm cơ hội, giúp người mua đem đến mức giá tốt hơn so với hiệp đồng tương lai.
   Có thể các bạn để ý Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit
   công thức giá kép
   Trước vấn nạn thao túng thị phần thường hay xảy ra trên các sàn phân phối, Bybit đã sử dụng cơ chế giá kép nhằm bảo kê các trader, bảo đảm các bạn đạt được “môi trường” đàm phán công bằng.
   cùng với đó, sàn sử dụng Mark Price (giá chỉ số giao ngay toàn cầu) làm thuê cụ thanh lý chứ ko dùng Last Traded Price (giá đàm phán cuối) như hầu hết các sàn giao dịch.
   Để bạn hiểu rõ hơn về việc sàn dùng Mark Price thay cho Last Traded Price; Blogtienao đưa ra một ví dụ sau:
   ví như giá Bitcoin trong thương lượng cuối giảm xuống mạnh trong khoảng $8.000 x
   uống còn $5.000; Mark Price sẽ ko bị ảnh hưởng và vẫn giữ ở mức $8.000. Điều này sẽ bảo kê vị thế của những trader khỏi bị thanh lý do giá giảm đột ngột.
    
   Mark to market (Hạch toán theo giá thị trường)
   Trên Bybit, giá hợp đồng được hạch toán theo giá thị phần giao ngay với giá thương lượng chung cuộc sát với giá giao ngay.
    
   Đòn bẩy lên đến x100
   Trong những hợp đồng ngày mai vĩnh cữu, người mua có thể dùng mức đồn bẩy lên tới gấp 100 lần. Thêm nữa, trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ khi nào.
   Đây là một hình thức quản lý rủi ro rất linh hoạt và đảm bảo trải nghiệm đàm phán tốt nhất có thể.
    
   những mức đòn bẩy cho mỗi loại tiền điện tử:
   BTC/USD: 1: 100
   ETH/USD: 1:50
   EOS/USD: 1:50
   XRP/USD: 1:50
   1 số tính năng khác
   Lưu trữ tài sản bằng ví lạnh
   các bạn được phép rút tiền ko dừng
   không KYC
   Có thể xử lý 100.000 thương lượng mỗi giây
   Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín
    
    
    
  • By lanh.santienaouytin
   giao dịch trên sàn Bybit là gì?
   Bybit là sàn giao dịch Peer lớn Peer (P2P) đang vững mạnh. Sàn chính yếu nhắm vào lĩnh vực margin/đòn bẩy trong thương lượng tiền điện tử.
   mặc dầu chỉ mới thành lập vào tháng 3/2018, nhưng sàn đang trở nên càng ngày càng phổ biến: lôi kéo được hơn 100.000 người dùng chỉ trong hai năm Việc ban đầu.
   Không chỉ vậy, sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (thuộc nước Anh), với trụ sở chính tại Singapore và các chi nhánh tại Hồng Kông cùng Đài Loan.
   hàng ngũ sáng lập

   sàn giao dịch được sáng lập bởi Ben Zhou. Trước đây, ông đã từng xây dựng thương hiệu một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà sản xuất nhà cung cấp môi giới bậc nhất.
   Latica Qiu là một nhân vật khác trong team cốt cán từng làm việc tại XM. Bên cạnh đó, team công nghệ của sàn là những nhân vật tới trong khoảng những doanh nghiệp bậc nhất như Morgan Stanley, Tencent, Nuoya Fortune,…
   review sàn Bybit, các tính năng nổi trội của sàn Bybit

   giao kèo tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contracts)
   Khác với việc trả tiền tức thời trong đàm phán giao ngay; hay phải trả tiền vào một ngày nhất định trong giao kèo ngày mai. Giao kèo mai sau vĩnh cửu cho phép người dùng giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và ko có ngày đáo hạn.
   Điều này mở ra thêm cơ hội, giúp người mua có được giá thành tốt hơn so với hợp đồng ngày mai.
   cơ chế giá kép
   Trước vấn nạn thao túng thị trường thường hay xảy ra trên các sàn phân phối, Bybit đã sử dụng cơ chế giá kép nhằm bảo kê các trader, bảo đảm người dùng đạt được “môi trường” giao dịch công bằng.
   cộng với đó, sàn dùng Mark Price (giá chỉ số giao ngay toàn cầu) làm thuê cụ thanh lý chứ không sử dụng Last Traded Price (giá giao dịch cuối) như đa số những sàn giao dịch.
   Để bạn hiểu rõ hơn về việc sàn sử dụng Mark Price thay cho Last Traded Price; Blogtienao đưa ra một ví dụ sau:
   nếu giá Bitcoin trong đàm phán cuối giảm xuống mạnh trong khoảng $8.000 xuống còn $5.000; Mark Price sẽ ko bị tác động và vẫn giữ ở mức $8.000. Điều này sẽ bảo vệ vị thế của những trader khỏi bị thanh lý do giá giảm đột ngột.
   Mark lớn market (Hạch toán theo giá thị trường)
   Trên Bybit, giá hiệp đồng được hạch toán theo giá thị phần giao ngay với giá giao dịch chung cuộc sát với giá giao ngay.
   Đòn bẩy lên đến x100
   Trong những hợp đồng ngày mai vĩnh cữu, người dùng có thể dùng mức đồn bẩy lên đến gấp 100 lần. Không chỉ có vậy, trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ khi nào.
   Đây là một hình thức điều hành rủi ro rất linh hoạt và đảm bảo trải nghiệm thương lượng tốt nhất có thể.
   những mức đòn bẩy cho mỗi loại tiền điện tử:
   BTC/USD: 1: 100
   ETH/USD: 1:50
   EOS/USD: 1:50
   XRP/USD: 1:50
   1 số tính năng khác
   Lưu trữ tài sản bằng ví lạnh
   quý khách được phép rút tiền ko ngừng
   ko KYC
   Có thể xử lý 100.000 đàm phán mỗi giây
   Phí đàm phán, phí rút tiền

   Phí đàm phán
   Tại Bybit, phí Maker là -0.025% còn phí Taker là 0.075% cho mỗi đơn hàng.
   Với phí Maker âm nghĩa là bên “maker” sẽ được trả phí lúc thương lượng. Để các bạn tưởng tượng rõ hơn, Blogtienao sẽ lấy một ví dụ sau:
   ví thử các bạn là bên Maker, khi bạn cho 1,000 đô la Mỹ để sắm tiền điện tử, các bạn chỉ cần trả 997.50 USD. Đây chính là một trong những điểmcạnh tranh của sàn.
   tham khảo thêm Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit, Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bybit
   Phí rút tiền
   Phí rút BTC khỏi sàn là 0.0005 BTC, thấp hơn 40% so với phí rút BTC trung bình của toàn ngành (0.0008 BTC).
   Bảng so sánh phí trên những sàn
   Ưu và điểm yếu của sàn Bybit
   Ưu điểm
   Giao diện người mua và trải ngiệm người dùng tốt
   đội ngũ hỗ trợ 24/7
   Thanh khoản tốt, khối lượng mua bán tăng cường nhanh. Trong một Con số mới mới đây, khối lượng mua bán hàng ngày trên sàn đạt sắp mốc 1 tỷ đô la
   không cần KYC
   Phí thương lượng thấp
   nhược điểm
   Là một sàn giao dịch có tuổi đời non trẻ
   Chưa tích hợp tiếng nói Tiếng Việt
   ko hỗ trợ fiat
   những cặp thương lượng chưa nhiều. Hiện sàn chỉ mới tương trợ 4 cặp giao dịch với đồng đô la là BTC, ETH, EOS và XRP
   Chưa có nền móng OTC
   Sàn Bybit có an toàn không?
   Hiện tại thì vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận Bybit là một đại lý phân phối an toàn.
   tuy thế, sàn đang tuân theo hệ thống bảo mật tiêu chuẩn như: giữ tiền khách hàng trong ví lạnh, dùng hệ thống đa chữ ký, chỉ giữ một khoản nhỏ trực tiếp trên sàn để giao dịch…
   Đối với bảo mật tài khoản tư nhân, Bybit phân phối chuẩn xác 2 lớp (2FA) thuộc áp dụng Google Authenticator. Không chỉ có vậy, sàn còn duy trì một quỹ bảo hiểm để giải quyết các sai sót trong vấn đề giải quyết giao kèo.
   cuối cùng, sau hơn 2 năm hoạt động, sàn chưa từng bị tấn công hay làm rò rỉ thông báo quý khách.
   Sàn Bybit có bị cấm tại Việt Nam?
   Hiện tại, Việt Nam chưa đưa ra lệnh cấm nhưng cũng chưa hợp pháp hóa tiền điện tử nên hiện tại bạn vẫn có thể yên tâm sử dùng sàn Bybit.
   Bài viết tổng hợp về top sàn giao dịch tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.  
  • By lanh.santienaouytin
   Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange
   VCC Exchange là gì?
   Sàn tiền ảo VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Blockchain. Hiện tại, sàn đang tương trợ thương lượng Crypto – Crypto với hơn 104+ những loại Coin và Tokens khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa.
   VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền móng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, sáng tỏ, cùng các ứng dụng phương pháp đi đầu thế giới, để mọi người có thể đích thực cảm thấy an toàn, tin tưởng lúc dùng.
   Với tầm nhìn như vậy, giao dịch tiền điện tử VCC không những đơn thuần ngừng lại ở một nền móng đàm phán, mà các Công trình của VCC còn nhằm hướng tới tương trợ các Startup trong ngành nghề Blockchain, trong đó gồm những cố vấn, kết nối, đầu tư, và những chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Tìm hiểu ưu điểm yếu của nó trước đã nhé.

   Về ưu điểm Và điểm yếu Của VCC Exchange
   Về ưu điểm
   Support là người Việt: Như đã đề cập ở trên, có không ít nhà đầu tư lúc gặp khó khăn thì không biết tậu trợ giúp ở đâu vì khả năng tiếng nói có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là đơn vị có hội sở tại Việt Nam, Chính vì thế các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ: bằng tiếng Việt mà ko gặp tí phiền phức nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
   hỗ trợ rất nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: hồ hết các coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Do vậy nên có cực nhiều đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong mai sau, VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều Công trình hot đã và đang lên sàn.
   0% Phí đàm phán: Điều này sẽ làm các trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí lúc tiến hành lệnh đàm phán như các sàn khác. Tuy vậy, Phí đàm phán sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì áp dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh. Cần làm tương tự để tránh wash trading (wash trading là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tiếp không ít lần để lợi dụng làm tăng cường volume coin). Và dĩ nhiên các tài khoản wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí giao dịch.
   tiếng nói chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn thuần, dễ sử dụng, hợp với cá tính của traders Việt.
   Có APP trên IOS và Android, giúp bạn tiện dụng tiến hành lệnh khi đang ở bên ngoài mà ko cần đến laptop.
   nhóm tăng trưởng của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tiếng tăm và địa chỉ công khai, ko như các Dự án khác của Việt Nam, Bởi thế tương đối là sáng tỏ (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)
   Tuân thủ pháp lý rõ ràng và sáng tỏ. Có đơn vị địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.
   Được đầu tư bởi các quỹ to như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng tộc giàu nhất Singapore, đã đầu cơ vào những Công trình lớn ở VN có ích nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông tin sẽ list Binance)
   Bittrex là đối tác của VCC: bạn biết đó, Bittrex là một trong các sàn giao dịch uy tín và nức danh trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, Vì vậy việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Cho nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm điều hành của Mỹ.

   nhược điểm
   Do tụ hội thị phần thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết đến.
   Tuy hỗ trợ phổ quát coin/token nhưng vẫn chưa đủ phổ quát để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
   Chưa hỗ trợ Việt Nam Đồng.
   Tìm hiểu sàn VCC Exchange
   Tính thanh khoản lớn
   Sàn VCC kết nối trực tiếp với những pool thanh khoản của Bittrex. Điều này có tức là anh em trader có thể thừa hưởng những volume giao dịch tương tự như Bittrex ngay trên đại lý phân phối VCC Exchange. Đây cũng là một trong các điểm tốt to của sàn này.
   Không chỉ vậy, các hạ tầng cơ sở về bảo mật cũng được thừa hưởng trong khoảng Bittrex. Việc này sẽ giúp đem đến trải nghiệm tốt cho các bạn.
   Có thể anh em quan tâm: đăng ký sàn Vcc Exchange, hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange
    
   Cho phép đàm phán Crypto với Việt Nam Đồng
   Theo thông tin sản xuất từ sàn, trong khoảng đầu tháng 12 những trader có thể thực hiện các giao dịch với tiền pháp định VND với các cặp BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và họ tương trợ phần nhiều các ngân hàng.
   Theo mình đây là điểm dị biệt và là lợi thế lớn của VCC so với những đại lý phân phối Việt Nam khác.
   Giao diện dễ sử dụng
   Lần Việc trước tiên truy nã cập và mở giao diện giao dịch của sàn này, mình hơi ấn tượng với giao diện sáng vì nhìn trực giác và thuần tuý. Thao tác dễ và không gây cảm giác rối mắt.
   Sàn cũng có hầu hết những phiên bản trên những nền tảng như IOS, Android, Desktop.
   dịch vụ tương trợ
   Sàn VCC Exchange có đội ngũ hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Như vậy nên, anh em Việt Nam có thể yên tâm sử dụng và được tương trợ xử lý luôn nên gặp những sự cố can dự tới sàn.
   nhiều tiết mục hấp dẫn
   Vì là sàn mới ra mắt, nên họ thường xuyên có những chương trình khuyến khích các bạn mới.
   một vài chương trình họ đã và đang khai triển như Trade Fast, Trade Fiat, hay Make profit, take Iphone. Anh em có thể đăng ký tài khoản và tham dự các chương trình.
   Phí đàm phán, nạp rút tiền của sàn VCC
   Phí nạp: khách hàng ko mất phí khi nạp vào VCC Exchange
   Phí rút: Tùy vào loại coin/token và tuỳ tình trạng Blockchain có đang hoạt động bền lâu hay ko.
   Phí giao dịch: 0.25%
   Trong tình huống đặt lệnh tậu, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
   Trong trường hợp đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
   Chú ý: Phí thương lượng sẽ được tính theo loại tài sản đàm phán, ví dụ như trong cặp VND/BTC, phí đàm phán (mua hoặc bán) sẽ được tính theo VND, các cặp khác cũng tương tự, một ví dụ khác là trong cặp BTC/ETH, phí phí giao dịch (mua hoặc bán) sẽ được tính theo BTC.
   Ví dụ: giả dụ một lệnh tậu được khớp, phí là 0.25%, giá là 50,000,000 Việt Nam Đồng và số lượng là 1 BTC.
   Lượng BTC nhận về
   = Lượng đặt (1 BTC) – 1 BTC x phí thương lượng (0.25%) = 0.9975 BTC
   Phí
   = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí đàm phán (0.25%) = 125,000 VND
   Lượng VND (giá trị giao dịch)
   = số lượng (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) = 50,000,000 Việt Nam Đồng
    
   Ví dụ: ví như một lệnh bán được khớp, tỉ lệ phí là 0.25%, giá là 50,000,000 VND, số lượng là 1 BTC.
   Lượng BTC bán ra
   = Lượng bán (1 BTC)
   Fee
   = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí thương lượng (0.25%) = 125,000 Việt Nam Đồng
   Lượng VND nhận về (Giá trị giao dịch)
   = số lượng (1 BTC) x giá (VND 50,000,000) – Phí giao dịch (VND 125,000) = 49,875,000 VND
   Cập nhật tin tức mới nhất về sàn tiền ảo
    
    
    
    
 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...