Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
thienminh

Tổng quan sàn paxful - giao diện sàn paxful

Recommended Posts

Đánh giá sàn Paxful chi tiết – Review sàn Paxful

Sàn tiền ảo Paxful là một thị trường trực tuyến cho phép các bạn và người bán gặp gỡ trực tuyến và giao dịch Bitcoin. Như vậy như LocalBitcoins , Paxful cho phép một loạt những phương thức trả tiền và tùy chọn sắm chẳng thể mua thấy trên những đại lý phân phối truyền thống. Hãy hình dong một thế giới nơi mọi người đều có quyền tiếp cận vốn đầu tư đồng đẳng, bất nói họ là ai, hay họ đến trong khoảng đâu. Và Paxful đang tiến hành điều ấy khi mà đa số mọi người có quyền kiểm soát tiền tài mình theo cách mà họ chưa từng có trước đây. Paxful được hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới tin cậy và hơn 12000 dịch vụ đã đăng ký trên nền móng này. Thị phần được coi là eBay của toàn cầu tiền điện tử. Sàn phân phối đóng vai trò trung gian giữa người bán và quý khách thay vì trở thành người kinh doanh Bitcoin. Nó phân phối ko gian công khai cho người dùng để đưa ra buộc phải và bắt buộc mức giá khó khăn cho Bitcoin .

dmaIFOxM4_PWnmOdx0DL3F54CtXUmjH5vDyC4quUC7-iVHy4I7gaWh7vTUFPIZ5htCTgj0re_oq1aOxywt_la1t62NRye8spQwAxxrmLErwDSngRQ458--bs4kDSrV4xWEME4VnG

Trong bài Phân tích Paxful này, chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường này, Đánh giá xem liệu đàm phán ở đây có an toàn hay ko và chúng tôi sẽ san sẻ điểm số rốt cuộc của mình. Vào cuối bài review sàn paxful, bạn sẽ tìm thấy ko gian để trải nghiệm của riêng các bạn với Tìm hiểu do chính mình lựa chọn.

Giao diện website sàn Paxful

Giao diện website của sàn Paxful khôn cùng đơn thuần và dễ sử dụng. Nhìn chung nó vô cùng thân thiện với quý khách.

PaVxXMIbAHkq0UxMd3RLsAOGtzj-8XJEr9qqPMoxGNEWS6nrv3TtxwVfQvMmz7tB0w40pxMnssZhu8tr-jmGCWpu1COUtXdpJXq8c51j5yyt1-FStPiR4fA1Ao3-sgoZ4gnoiBqT

 

chừng độ uy tín sàn Paxful

Mức độ uy tín sàn Paxful

 

Tổng quan về sàn phân phối Paxful

Paxful hoạt động từ năm 2015 và hiện có hơn 200 nhân viên với những văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Tallinn (Estonia) và Manila. Giống như Ebay, nền tảng này có 2 mặt của nó.

Một người trao quyền cho những người thông thường như các bạn và tôi trở nên nhà buôn bằng cách tạo danh sách của riêng và bán Bitcoin trực tuyến. Mặt còn lại cho phép người dùng Bitcoin chọn ưu đãi mà họ quan tâm và tìm Bitcoin với hơn 300 phương thức trả tiền.

Vậy, giá trị của Paxful là gì và vì sao khách hàng lại sử dụng nó trên một đại lý phân phối truyền thống như Coinbase? Chà, nếu như các bạn đã sử dụng tiền điện tử một thời gian, thì sẽ biết rằng phổ biến sàn phân phối có một vài lượng to các quốc gia bị chặn và số lượng tùy chọn trả tiền rất tránh được.

Thật vậy, phần lớn những sàn giao dịch tiền điện tử thường bị hạn chế đối với những tùy chọn thanh toán như thẻ ghi nợ, account nhà băng hoặc chuyển khoản nhà băng. Điều ấy có nghĩa là giả dụ không có quyền truy tìm cập vào những phương thức trả tiền này hoặc muốn dùng các tùy chọn thanh toán khác, người dùng sẽ gặp phải khó khăn khi nỗ lực sắm Bitcoin.

Đây là khi Paxful xuất hiện bằng cách cung cấp 1 vài tùy chọn thực sự điên rồ như thẻ quà tặng cho World of Warcraft và Amazon, tiền mặt qua thư hoặc thậm chí là thẻ nạp tiền điện thoại. Hơn 100 ví điện tử cũng được hỗ trợ, gồm những cả PayPal và WechatPay.

không những vậy chuyển khoản ngân hàng vani thuần tuý cũng được tương trợ. Tuy vậy, Paxful nổi bật với đám đông bằng cách sản xuất khả năng sắm Bitcoin bằng những phương thức trả tiền kỳ lạ nhất hiện có.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Paxful

 • Năm thành lập: Paxful, “Uber của Bitcoin”, được có mặt trên thị trường vào mùa hè năm 2015 bởi Ray Youssef và Artur Schaback. Hiện tại sàn chưa được cấp phép hoạt động.

 • Pháp lý: tổ chức có trụ sở tại 3422 Old Capitol Trail, Wilmington, Delaware. Paxful có phổ quát văn phòng tại thành thị New York Hoa Kỳ, Hồng Kông, Tallinn Estonia và Manila Philippines. Liên hệ gửi thư của họ là 3422 Old Capitol Trail PMB # 989 Wilmington DE 19808, USA.

 • Lượng giao dịch: Hiện lượng giao dịch trên sàn Paxful đang khá lâu bền nằm ở mức trung bình.

Bảo mật trên sàn Paxful

Với các Đánh giá sàn Paxful từ người dùng, độ bảo mật thực tế là sàn phân phối không được điều hành bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào, nhưng quý khách phải trải qua giai đoạn xác minh. Điều này ngụ ý rằng quý khách nền móng sẽ trải qua quy trình tuân thủ KYC để đảm bảo những tiêu chuẩn chống rửa tiền đang được tuân thủ trên thế giới. Paxful đề nghị khách hàng thiết lập xác thực 2 nguyên tố (2FA) và đặc trưng khuyến nghị dùng Google Authenticator. Hơn thế nữa, xác minh qua SMS và chuẩn xác có thể được bật để thêm biện pháp kiểm soát an ninh thứ 2 cho account.

lúc quý khách tạo account trên Paxful, tiền tài họ được gửi vào ví sẽ tự động được tạo. Ví được bảo mật bằng mật khẩu và chuẩn xác hai nguyên tố để đảm bảo rằng không có bên thứ ba nào có thể dễ dàng truy nã cập. Để giữ cho ví tiền ảo an toàn hơn, các bạn cần tạo một ví phổ biến bảo mật để tin tặc chẳng thể bẻ khóa được. Ví dụ: bao gồm số, hình, biểu hiện và ký tự đặc biệt.

lúc tiến hành những thương lượng trực tuyến, đặc trưng là các giao dịch can dự đến nguồn vốn, cần cẩn trọng để đảm bảo trang web được an toàn để giảm thiểu bị tin tặc tấn công. Luận bàn Paxful được bảo mật bởi Comodo và nó mã hóa dữ liệu bằng SSL 256-bit . Đây là kỹ thuật mã hóa rất hiệu quả và Chính vì thế được dành đầu tiên cho các thuật toán và phương pháp mã hóa mới và hiện đại như SSL.

Điều quan trọng cần Nhận định là là một nền móng peer2peer, vai trò của các bạn là thử và làm việc với một người bán có uy tín và đã được xác minh, mà các bạn có thân xác minh bằng cách kiểm tra phản hồi từ quý khách trước đây trước khi giao cho thanh toán.

Paxful có một mức độ tin cậy chấp nhận được ví như so sánh nó với các đại lý phân phối khác có sẵn trên internet. Khi Quan sát lịch sử của sàn phân phối này, bạn sẽ không tậu thấy một tỷ lệ hack nào. Điều này làm tăng cường sự tin tưởng của các bạn trên nền móng. Mọi người có thể an tâm về độ an toàn cho khoản đầu tư của mình.

 

Hoạt động giao dịch sàn Paxful

Hoạt động giao dịch sàn Paxful

 

Hoạt động sắm bán Bitcoin trên Paxful diễn ra khá nở rộ với khối lượng trao đổi khá bền lâu, với hơn 100.000 quý khách đàm phán trên toàn toàn cầu. Nhìn chung, các trader hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo tại đây. Hiện sàn Paxful đang trở thành một trong các sàn tiền ảo tiềm năng nhất thị trường ở thời khắc hiện tại.

xem thêm tại : Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

 

 

Đừng quên cập nhật danh sách sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất tại trang web của chúng tôi để tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mục đích của bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...