Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
lanh.santienaouytin

Thông tin cần biết về sàn Bitfinex

Recommended Posts

thông tin cần biết về sàn Bitfinex

Cho mọi người 1 bài viết chi tiết về sàn Bitfinex, mọi người hãy cùng theo dõi để nắm bắt các thông báo cần phải có và các bước để tạo account cũng như sử dụng nhé!

zPYfbN2O251Luu3gx7pznDZbsihS3ACdXWsY_0uolTwaKozTbDQd5NSvjRlVoLqwKUVT0EFw5g_KK6oIhklr6McfZ8tfGoaeGi5YPG5-Iol-kuPjSusiK8InhdkH3q8zGm4iuU9C

sàn Bitfinex là gì?

Bitfinex được xem là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng có các trụ sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong.

nhóm quản lý của sàn giao dịch Bitfinex có mặt khắp nơi trên thế giới. Bitfinex hiện chiếm tới 10% tổng số giảo dịch trên toàn cầu.

Không chỉ thế, nền tảng đàm phán này còn cho phép các bạn tham dự vào các thương lượng hoán đổi thanh khoản và thương lượng ký quỹ.

Ngoài Bitcoin và rất nhiều các loại tiền điện tử đa dạng khác thì sàn giao dịch này còn là một trong số ít sàn tương trợ phổ thông các loại lệnh thương lượng, đặc thù là margin (giao dịch ký quỹ).

Tính năng của sàn Bitfinex

 • Hoạt động dựa trên nền tảng tậu bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum

 • sản xuất các nhà cung cấp tài chính đa năng

 • Cho phép các bạn rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker

 •  

 • Có tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối

Đặc điểm hoạt động của Bitfinex hai

Là một ứng dụng luôn thể ích sáng tạo

Bitfinex là một áp dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ quản lý iOS và Android. Không chỉ thế, bạn có thể tạo account và dùng, cùng lúc có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với từng loại đàm phán và từng đối tượng quý khách khác nhau.

Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay

Bitfinex là đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất hiện nay

hỗ trợ giao dịch nhiều những loại tiền điện tử

Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử phổ biến và được dùng phổ biến trước nay, Bitfinex còn hỗ trợ khách hàng với không ít loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng cường lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.

thương lượng ký quỹ với lãi suất tốt nhất

thương lượng ký quỹ tên tiếng Anh có nghĩa là Margin Trading. Đây là loại đàm phán mà không hề với sàn nào các bạn cũng có thể tiến hành được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên đến gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. Đặc thù, các bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất định hoặc Bitfinex sẽ chọn lọc cho bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất cuốn hút nhất tại thời điểm bạn vay.

Cho vay vốn theo ý muốn của mình

Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Đầy đủ các thông báo về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay tức thì, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa mua được một phương thức đầu cơ phù hợp, hạn chế rủi ro.

xem thêm tại Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex

Phí đàm phán của sàn Bitfinex

Phí đàm phán trong trade coin bao gồm 2 loại phí cơ bản: phí Maker/Taker (phí mua/bán) và phí gửi/rút tiền. Maker là người cho ra lệnh (kể cả lệnh tậu và bán) và Taker là người khớp lệnh đó.

Maker thường có mức phí thấp hơn Taker và những phí tất cả giảm dần khi bạn đàm phán phổ quát trong 30 ngày.

Xem thêm:

Tại sàn Bitfinex tất cả phí gửi và rút tiền đều miễn phí, khách hàng chỉ bị tính phí Maker/Taker:

 • Phí Maker (khối lượng giao dịch dưới 500.000 đô la từ thời kì 30 ngày): 0.1%.

 • Phí Taker (khối lượng giao dịch dưới 500.000 đô la Mỹ từ thời gian 30 ngày): 0.2%.

hai mức phí này sẽ giảm dần lúc các bạn tiến hành đàm phán có giá trị hơn 500.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày.

Phí Maker/Taker trên Bitfinex là thấp hơn so với mức 0.15%/0.25% trên Poloniex và 0.25%/0.25% trên Bittrex.

 

Nhận định ưu & nhược điểm của sàn phân phối Bitfinex

 

 

1. Về ưu điểm của sàn Bitfinex

 • Bảo mật và an toàn: Bitfinex luôn đề cao việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng, trong lịch sử Bitfinex đã từng bị hack, và sau đó tới thời điểm hiện tại họ đã liên tiếp cải nhân thể vấn đề bảo mật, Bitfinex cung ứng rộng rãi tính năng bảo mật như 2FA, mã hóa Email, xác nhận rút tiền,..

 • Tính thanh khoản cao: Với khối lượng trao đổi hàng tỷ USD, sàn Bitfinex hiển nhiên có tính thanh khoản rất cao.

 • Phí thương lượng hợp lý: Sàn Bitfinex tính phí thương lượng giao động ở mức 0.1% cho maker và 0.2% cho taker, tùy vào số lượng trao đổi tăng cường lên mà phí này sẽ được giảm.

 • hỗ trợ giao dịch Fiat: Bitfinex cho phép người dùng tậu bán coin với tiền Fiat (pháp định) như đô la, EUR, JPY và GPB.

 • hỗ trợ đàm phán OTC: đàm phán OTC nghĩa là các bạn có thể mua bán trực tiếp với người dùng khác mà không cần chuẩn y những lệnh, tự đưa ra tầm giá mong ước, nhưng tại Bitfinex để thương lượng OTC các bạn phải thực hiện đàm phán ít ra 100k đô la.

 • hỗ trợ đa nền móng: Ngoài đàm phán trên web các bạn có thể dùng Bitfinex phê duyệt ứng dụng trên điện thoại, có sẵn cho IOS và Android.

 • Cho phép giao dịch Margin: Như đã nhắc, sàn Bitfirnex cho phép khách hàng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 3.3x.

 • hỗ trợ phổ biến loại lệnh: Ngoài lệnh đàm phán thường ngày (Limit) thì Bitfinex còn có các lệnh khác như Market, Stop, Trailing Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hidden Order.

 • giao dịch chuyên nghiệp: Bitfinex có một giao diện trade rất chuyên nghiệp và trực quan.

 • các bước niêm yết nghiêm nhặt: Bitfinex thường chỉ niêm yết các đồng coin phổ thông, đích thực uy tín, rất ít token có mặt trên Bitfinex, nên việc bị “làm giá” sắp như thường xảy ra.

2. Nhược điểm của sàn Bitfinex

 • Chưa tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt

 • Tính phí nạp tiền nếu nạp thấp hơn 1000 đô la Mỹ

 • tương đối khó dùng với người mới

 • tương trợ ít coin và token

 • thời kì nạp/rút tiền khá lâu, thường mất khoảng vài tiếng

 

sàn đầu tư tiền ảo uy tín tại việt nam sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...