Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
lanh.santienaouytin

Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange

Recommended Posts

Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange

Từng làm việc và đồng đơn vị 1 vài chương trình về tài sản số & Blockchain với Bộ Tư Pháp Việt Nam, sàn giao dịch VCC Exchange là sàn giao dịch mới ở Việt Nam đang nhận được phổ quát sự để ý của cộng đồng.

Trong bài viết bữa nay, mời anh em cộng kienthuctrade.net Đánh giá về sàn giao dịch này, hãy cộng theo dõi bài viết này nhé.

2Vqg8iZRlafsQCWa3nFhQiZ9byt225C0zWhs6yEmY555Ktx5xbKiiffmY8WEvFYVQVJiTXXqF_7YNiOSBcgCYVA9h9B253TMRaCXh8rym-H-bXb0E8CPMcrtmUjh_TBcP5Qc4roj

1. Sàn VCC Exchange là gì?

VCC Exchange là sàn phân phối tài sản số tập trung vào Blockchain có trụ sở tại Singapore.

Họ định vị mình không chỉ là nền tảng sàn giao dịch, mà còn là nơi gây quỹ cho cộng đồng khởi nghiệp Blockchain phê duyệt các hình thức IEO và những chương trình Incubators (vườn ươm) cho những Công trình.

2. Đánh giá sàn VCC Exchange

Tính thanh khoản lớn

Sàn VCC kết nối trực tiếp với các pool thanh khoản của Bittrex. Điều này có tức là anh em trader có thể được hưởng các volume giao dịch tương tự như Bittrex ngay trên sàn giao dịch VCC Exchange. Đây cũng là một trong những điểm mạnh lớn của sàn này.

Không chỉ vậy, những cơ sở cơ sở vật chất về bảo mật cũng được được lợi từ Bittrex. Việc này sẽ giúp đem tới trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Cho phép giao dịch Crypto với Việt Nam Đồng

Theo thông tin phân phối trong khoảng sàn, từ đầu tháng 12 các trader có thể tiến hành các giao dịch với tiền pháp định Việt Nam Đồng với những cặp BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và họ tương trợ phần đông những ngân hàng.

Theo mình đây là điểm dị biệt và là lợi thế to của VCC so với các sàn phân phối Việt Nam khác.

Giao diện dễ sử dụng

Lần Việc đầu tiên truy nã cập và mở giao diện giao dịch của sàn này, mình hơi ấn tượng với giao diện sáng vì nhìn trực giác và đơn giản. Bước dễ và không gây cảm giác rối mắt.

Sàn cũng có đa số những phiên bản trên các nền tảng như IOS, Android, Desktop.

nhà sản xuất tương trợ

Sàn VCC Exchange có đội ngũ tương trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Thế nên, anh em Việt Nam có thể an tâm dùng và được tương trợ xử lý luôn nên gặp các sự cố can hệ đến sàn.

nhiều chương trình quyến rũ

Vì là sàn mới ra mắt, nên họ thường xuyên có những chương trình khuyến khích quý khách mới.

1 vài chương trình họ đã và đang triển khai như Trade Fast, Trade Fiat, hay Make profit, take Iphone. Anh em có thể đăng ký account và tham gia các chương trình.

đọc thêm tại hướng dẫn đăng ký nạp tiền sàn vcc exchange

3. Về ưu điểm Và điểm yếu Của VCC Exchange

3.1 Về ưu điểm

 • Support là người Việt: Như đã nói ở trên, có không ít nhà đầu cơ khi gặp trắc trở thì ko biết tậu giúp đỡ ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC hạn chế được điều này bởi họ là doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam, Do vậy bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ: bằng tiếng Việt mà ko gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

 • hỗ trợ rất nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: phần đông những coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách san sớt thanh khoản với sàn Bittrex). Vậy nên có rất nhiều đồng token mà những sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong ngày mai, VCC sẽ tiếp diễn bổ sung đa dạng Dự án nóng đã và đang lên sàn.

 • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí khi thực hiện lệnh đàm phán như những sàn khác. Tuy thế, Phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì ứng dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh. Cần làm tương tự để hạn chế wash trading (wash trading là hành động đặt mua bán tại cộng một giá liên tiếp không ít lần để lợi dụng làm cải thiện volume coin). Và đương nhiên những tài khoản wash trading thì sẽ ko được hoàn trả phí giao dịch.

 • ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn thuần, dễ dùng, hợp với thời trang của traders Việt.

 • Có APP trên IOS và Android, giúp bạn tiện lợi tiến hành lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần đến laptop.

 • đội ngũ tăng trưởng của VCC là các nhân vật có tiếng trong lĩnh vực, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những Công trình khác của Việt Nam, Thế nên khá là sáng tỏ (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)

 • Tuân thủ pháp lý rõ ràng và sáng tỏ. Có đơn vị địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.

 • Được đầu cơ bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu cơ vào những Dự án to ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông báo sẽ list Binance)

 • Bittrex là đối tác của VCC: bạn biết đấy, Bittrex là một trong các đại lý phân phối uy tín và nức danh trên toàn cầu và đặc trưng là tại Mỹ, Vì vậy việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Như vậy nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu bổn phận điều hành của Mỹ.

đọc thêm tại hướng dẫn rút tiền sàn vcc exchange

3.2 điểm yếu

 • Do tập kết thị phần thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết đến.

 • Tuy tương trợ rộng rãi coin/token nhưng vẫn chưa đủ đa dạng để áp ứng nhu cầu của nhà đầu cơ Việt Nam.

 • Chưa tương trợ VND.

4. Đội ngũ vững mạnh Vcc Exchange

VCC EXCHANGE là một sàn phân phối đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng lại ít hoạt động tại Việt Nam, vậy lý do là gì?

thời gian cách đây không lâu VCC Exchange chưa muốn làm Marketing đa dạng ở Việt Nam vì hướng đi chính bọn mình là go global. Nếu mình dùng hình ảnh “sàn Việt Nam” ra để marketing thì đa dạng người dân Việt sẽ còn e dè, cho dù có dành cho cùng đồng Việt 1 vài ưu ái nhất quyết.

Hiện giờ sàn mình về mọi thứ (số lượng token, volume, tính bảo mật, v.v) đều là ở tiêu chuẩn quốc tế nên muốn marketing theo hướng tập kết vào sản phẩm hơn – product marketing (markting sản phẩm) thay vì brand marketing (marketing thương hiệu).

tuy vậy, thời kì đến, VCC Exchange sẽ tụ họp đa dạng hơn cho thị trường Việt khi Q4/2019 sẽ tạo ra mắt VND cho phép nhà đầu cơ có thể nạp – rút – trade bằng VND trên VCC.

Lượng khách hàng và đầu cơ bên mình hiện tại là bao nhiêu?

Lượng users bên mình vừa launch tháng 5 hiện giờ đã lên đến 6 Con số. Về volume giao dịch, bên mình có san sẻ volume với Bittrex 100% (tương tự quan hệ Upbit – Bittrex) nên user của Bittrex hoàn toàn nên chuyển qua VCC Exchange vì đa dạng lí do.

Trong ấy, các lí do chính là: VCC Exchange miễn phí phí giao dịch, UI UX tốt hơn Bittrex, có mobile app trên cả iOS và Android, không lo bị khoá ví bỗng dưng, hỗ trợ Việt mau chóng, văn phòng và lực lượng Founder ở VN rất rõ ràng và uy tín.

mục đích và kế hoạch hướng tới của bên mình trong cuối 2019 là gì?

mục đích hướng đến cuối năm của VCC Exchange là trở nên một trong những tuyển lựa cho số đông các trader Việt. &Ldquo;Lựa chọn” ở đây ko phải là khiến rất nhiều mọi người đều deposit vào VCC Exchange, mà khiến mọi người đều có nhận thức rằng VCC Exchange là một sàn crypto Việt Nam rất ổn để dùng.

chỉ mất khoảng đến, bọn mình sẽ tăng trưởng IEO và fiat (giao dịch tiền mặt – VND). Theo quan điểm của mình, ví như sản phẩm không tốt thì thà ko ra mắt, ở đây có nghĩa là: sàn mà thiếu cặp coin hoặc volume bé thì bọn mình sẽ ko quảng cáo.

IEO không đem đến lợi nhuận cho nhà đầu tư thì bọn mình sẽ ko muốn làm, fiat mà phí quá cao hay bất tiện thể thì thà không vững mạnh. Hi vọng mọi người có thể cùng VCC Exchange hiệp tác win-win trên thị phần này.

Cập nhật thông tin mới nhất về các trang mua bán tiền ảo uy tín

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...