Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
kee2915

Top 6 ứng dụng xem giá tiền ảo phù hợp với các nhà đầu tư

Recommended Posts

Top 6 ứng dụng xem giá tiền ảo phù hợp với các nhà đầu tư

 

Sự biến động thường xuyên của thị trường tiền ảo đòi hỏi những nhà đầu tư phải luôn cập nhất các thông tin trên biểu đồ tỷ giá. Chính nhu cầu đó là lý do khiến cho các ứng dụng xem giá tiền ảo lần lượt ra đời với các tính năng hỗ trợ khách hàng. Top 6 gợi ý các ứng dụng xem giá tiền ảo dưới đây sẽ phù hợp với cả hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng xem giá tiền ảo có vai trò gì?

Mọi kênh đầu tư đều đòi hỏi phải có những ứng dụng trên các thiết bị như điện thoai, web để hỗ trợ người dùng việc cập nhật các biến động cỉa thị trường. Cca sứng dụng tiền ảo được tạo ra cũng với mục đích phục vụ những nhu cầu trên. 

Các ứng dụng này cho phép nhà đầu tư kiểm tra giá cả của một đồng tiền nào đó trong thời gian thực. Có thể thao dõi các biến độngc ảu thị trường ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào mà người dùng mong muốn. Hầu hết các ứng dụng xem giá tiền ảo này được tạo ra với các tính năng cơ bản như cập nhật tình hình các sàn giao dịch, mức độ lên xuống của các đồng coin,...

Top 6 ứng dụng xem giá tiền ảo bạn không nên bỏ qua

Để đỡ mất thời gian tự mình tìm hiểu ứng dụng nào hiệu quả, bạn có thể tham khảo top 6 các ứng dụng được gợi ý dưới đây.

Ứng dụng xem giá tiền ảo được ưa chuộng nhất hiện nay - Coin Stats

Coin Stats từng được bình chọn là 1 trong top 5 các ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất. Sau khoảng thời gian liên tục cập nhật và đổi mới hiện ứng dụng này đã được tối ưu trên hầu hết các nền tảng Iphone, Android, Mac OS, thập chí cả trên Apple Watch. Các chức năng của app vẫn được bảo trị và cập nhật tường xuyên, giao diện người dùng cũng được cải thiện để thân thiên hơn

 

Coin Stats cung cấp thông tin của hơn 5000 đồng coin và hơn 250 sàn tiền ảo uy tín trên toàn Thế giới. Với mỗi đồng coin, ứng dụng này đều có cách thu thập tin tức nhanh chóng thông qua Reddit và Twitter. 

ứng dụng xem giá tiền ảo

CoinStats được xem là một trong ứng dụng rất được ưa chuộng hiên nay

 

Tôn chỉ hoạt động của Coin Stats là hướng đến việc thực hiện các giao dịch mua bán một cách chính xác và nhanh chóng. Theo số liệu báo cáo, đã có gần 500.000 nghìn người sử dụng dịch vụ (Coin Stats Pro) của Coin Stats và tổng vốn hiện đang lưu hành trong hệ thống là khoảng 5 tỷ USD

 

Chi phí để sử dụng app Coin Stats Pro tương đối rẻ (5 USD/ tháng tương đương 40 USD/năm). Với các tính năng ưu việt đã được cải tiến thì ứng dụng này sẽ giúp cho các nhà đầu tư theo dõi và cập nhật thông tin của thị trường tiền ảo dễ dàng hơn.

zTrader

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi toàn cảnh thị trường tiền điện tử. Quy trình này hoạt động tốt nhờ tích hợp với hơn 10 sàn giao dịch. Nó khá an toàn và có một cộng đồng tích cực đằng sau nó. Đây là một ứng dụng khá phức tạp vì cung cấp nhiều thông tin cùng lúc vì thế nó có thể khiến bạn cảm thấy khó sử dụng lúc đầu. 

ứng dụng xem giá tiền ảo

    Ztrader là công cụ theo dõi thị trường tiền ảo được đánh giá cao

Điều đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể trò chuyện với mọi người trong phòng chat được cài sẵn. Ứng dụng này không mất phí khi tải xuống nhưng không phải là miễn phí 100%. Lưu ý rằng nó phù hợp nhất với các nhà giao dịch lão luyện.

Ứng dụng xem giá tiền ảo - Cryptonator

Ứng dụng xem giá tiền ảo này được tải với các tính năng dành cho những người muốn thực hiện một số giao dịch nghiêm túc. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch hơn 500 loại altcoin khác nhau và cùng lúc có thể theo dõi giá trị của tất cả các loại tiền có trong danh mục đầu tư của mình. Và có một danh mục khá đặc biệt cho bạn thấy những loại tiền tệ nào tốt nhất và tệ nhất trong một tháng. 

Blockfolio

Ứng dụng này cho phép theo dõi hơn 800 loại tiền tệ khác nhau và thông báo chi tiết về tình hình của mỗi loại. Bạn thậm chí có thể nhận được các thông báo khi đồng coin nào đó đạt đỉnh hoặc rớt giá. 

 

Ưu điểm của Blockfolio là có phần tổng quan về danh mục đầu tư, tại đây bạn có thể xem tất cả các tài khoản blockchain của mình cùng một lúc. Ứng dụng xem tiền ảo này còn có biểu đồ hình cột, sổ đơn hàng và chi tiết thị trường cho từng loại tiền ảo của bạn.

ứng dụng xem giá tiền ảo

Ứng dụng Blockfolio được xem là một trong những ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng

CryptoTrax

Crypto Trax là ứng dụng xem giá tiền ảo được vận hành theo hướng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Với giao diện thiết kế gọn gàng, thận thiện, ứng dụng này hỗ trợ người dùng có xem thông tin các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…một cách dễ dàng.

 

Crypto Trax giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một biểu đồ hình tròn để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những tin tức mới nhất về tiền ảo.

Delta Crypto Portfolio Tracker

Delta Crypto Portfolio Tracker là ứng dụng tuyệt vời để theo dõi các khoản đầu tư của bạn. Ứng dụng hiển thị tình hình tiền ảo của bạn trong thời gian thực, nó sẽ tổng hợp phần lợi nhuận cũng như mất mát kể từ khi bạn bắt đầu đầu tư và trong 24 giờ gần nhất. Đồng thời ứng dụng cũng thông báo cho bạn thời điểm tốt nhất để đưa ra các lệnh bán ra hoặc thu về. Thông báo cho bạn những thay đổi đột ngột từ thị trường.

Lời kết

Đây là 6 ứng dụng xem giá tiền ảo mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android hoặc ISO của mình để từng bước cập nhật các tình hình của thị trường tiền ảo. Hy vọng những thông tin gợi ý trên sẽ giúp cho hành trình đầu tư tiền ảo của bạn.

 

Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web mangtienao.com


 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...