Jump to content
Search In
 • More options...
Find results that contain...
Find results in...
Welcome Guest!

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

BLACK LIVES MATTER! ×
BLACK LIVES MATTER!
Sign in to follow this  
kee2915

Stone Ridge Holdings Group là "ông lớn" mới nhất chi tiền để mua tiền ảo Bitcoin

Recommended Posts

Stone Ridge Holdings Group là "ông lớn" mới nhất chi tiền để mua tiền ảo Bitcoin

 

Stone Ridge Holdings Group (SRHG) là "ông lớn" mới nhất vừa chi hơn 100 triệu USD để mua tiền ảo Bitcoin. Số lượng các nhà đầu tư chi tiền để mua BTC đang tăng lên nhanh chóng khiến cho tỷ giá của đồng coin này càng dễ đạt đỉnh hơn.

Các "ông lớn" thi nhau mua tiền ảo Bitcoin

Trong một thông báo mới đây nhất, Stone Ridge Holdings Group (SRHG) đã chi hơn 100 triệu USD để mua số lượng hơn 10.000 Bitcoin. Được biết, số Bitcoin này được xem là nguồn tài sản dự trữ của công ty. Quá trình mua BTC được trợ giúp bởi NYDIG – một công ty con của SRHG.

 

Stone Ridge Holdings Group chỉ là một “ông lớn” mới được thêm vào trong danh sách hàng loạt các “ông lớn” khác đã chi tiền mua Bitcoin. Mới đây nhất, công ty thanh toán Square của CEO Twitter Jack Dorsey cũng đã tiết lộ rằng trích 50 triệu USD chỉ để mua Bitcoin.

mua tiền ảo bitcoin

Các "ông lớn" đang thi nhau chi tiền để sở hữu bitcoin

 

Giám đốc tài chính Amrita Ahuja của tập đoàn này cho biết: “Chúng tôi tin rằng Bitcoin hoàn toàn có tiềm năng trở thành một loại tiền kỹ thuật số phổ biến trong tương lai. Bitcoin đang phát triển để được chấp nhận rộng rãi, chúng tôi dự định sẽ tham gia một cách có kỷ luật. Đối với một công ty đang xây dựng các sản phẩm hướng đến một tương lai toàn diện hơn thì đây là khoản đầu tư vô cùng hợp lý trên hành trình đó”.

 

Hay công ty MicroStrategy có trụ sở tại Virginia cũng nói rằng họ đã chi một số tiền khủng để mua tiền ảo Bitcoin trong thời gian qua. Ngày 11 tháng 8, MicroStrategy đã mua số lượng bitcoin trị giá hơn 250 triệu USD, đến ngày 14 tháng 9 công ty này tiếp tục chi thêm 175 triệu USD nữa để sở hữu thêm một số lượng BTC nhất định, ước tính số tiền mà công ty phải chi trả chỉ để mua tiền ảo Bitcoin đã lên đến 400 triệu đô.

Tỷ giá Bitcoin được dự đoán sẽ tăng mạnh vào cuối năm 2020

Với tốc độ chi tiền của nhiều tập đoàn, công ty để mua tiền ảo Bitcoin như hiện nay thì việc tỷ giá của của đồng coin này đạt đỉnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu không kể đến các xu hướng đã từng xảy ra trước đây trong lịch sử thị trường tiền điện tử, Bloomberg nhận định rằng các yếu tố cung và cầu sẽ hỗ trợ cho đà tăng giá của đồng tiền này.

mua tiền ảo bitcoin

Tỷ giá bitcoin sẽ có biến động mạnh vào những tháng cuối năm 2020

 

Thêm một thông tin để dự đoán sự phát triển ổn định của Bitcoin là việc đồng tiền này gần như đã miễn nhiễm với các tác động từ bên ngoài. Nếu trước đây các sàn giao dịch bị hack thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỷ giá của Bitcoin, thường là giảm giá mạnh. Tuy nhiên, từ sau vụ hacker đột nhập sàn tiền ảo tốt nhất Kucoin và lấy đi gần 150 triệu USD nhưng thị trường BTC vẫn không bị lay chuyển đã cho thấy sự tách biệt của động coin này với các sự kiện thế giới.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về việc biến động đầu tư của thị trường Bitcoin. Nếu bạn đang có ý định mua tiền ảo Bitcoin thì bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để đưa ra quyết định đầu tư vào những thời điểm thích hợp nhất.

 

Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website mangtienao.com


 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

 • Our picks

  • Wait, Burning Man is going online-only? What does that even look like?
   You could have been forgiven for missing the announcement that actual physical Burning Man has been canceled for this year, if not next. Firstly, the nonprofit Burning Man organization, known affectionately to insiders as the Borg, posted it after 5 p.m. PT Friday. That, even in the COVID-19 era, is the traditional time to push out news when you don't want much media attention. 
   But secondly, you may have missed its cancellation because the Borg is being careful not to use the C-word. The announcement was neutrally titled "The Burning Man Multiverse in 2020." Even as it offers refunds to early ticket buyers, considers layoffs and other belt-tightening measures, and can't even commit to a physical event in 2021, the Borg is making lemonade by focusing on an online-only version of Black Rock City this coming August.    Read more...
   More about Burning Man, Tech, Web Culture, and Live EventsView the full article
   • 0 replies
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
  • Post in What Are You Listening To?
   Post in What Are You Listening To?
×
×
 • Create New...